Nguyên liệu
Ếch: 300g
Dưa leo: 1 trái
Xà lách, rau thơm, tắc, tỏi ớt băm, cà chua bi
Dầu ăn, nước mắm, đường
Bột chiên giòn Hải Sản
1. Sơ chế
- Dưa leo cắt lát, cà chua bi cắt đôi.
- Pha nước mắm: 2M đường, 2M nước tắc, 2M nước mắm, 1/2M tỏi băm, 1/2M ớt băm.
- Ếch làm sạch, chặt miếng vừa ăn.
- Trộn 120g Aji-Quick Bột chiên giòn Hải Sản với 110ml nước (theo hướng dẫn bao bì).
2. Chiên ếch
- Đun nóng dầu ăn, nhúng ếch vào bột sau đó đem chiên lửa vừa đến khi ếch chín đều, vàng giòn, vớt ra để ráo.
3. Cách dùng
- Ăn kèm rau sống, chấm nước mắm.
4. Lưu ý
Chiên lửa vừa, không quá lớn để ếch chín đều, khi sắp chín thì tăng lửa để ếch được giòn và ngon hơn.