“Trở về giữa yêu thương”, phần 2, tập 13: Yến phát hiện chồng vay tiền chơi cờ bạc

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong khi, Toàn cùng bạn chơi cá độ bóng đá, Yến đã bất ngờ xuất hiện và biết được chồng mình đang lún sâu vào con đường cờ bạc.

Trong phần 2, tập 12 bộ phim “Trở về giữa yêu thương”, Toàn được một người phụ nữ, là khách hàng của vợ giúp đỡ một khoản tiền lớn. Khi hỏi về lý do, vị khách hàng này cho biết: “Em bảo với chị là mình đang khó khăn còn gì? Em cứ cầm tạm để giải quyết việc trước. Sau này chị lấy cái gì thì trừ tiền vào cũng được. Hoặc sau này, bạn chị có nhờ em chụp mẫu thì coi như là chị thanh toán trước cho em”. Thấy toàn tỏ ra e ngại, nữ khách hàng đã nói: “Với chị tiền không thành vấn đề, quan trọng là nói chuyện có hợp hay không”.

Trong khi Toàn đang xoay sở đủ cách để kiếm tiền, thậm chí bằng con đường khong chính đáng, Yến lại đang tư tưởng đến người yêu cũ. Toàn đã vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa Yến và mẹ vợ. Trong đó, Yến hết lời khen ngợi: “Anh Tú giờ toàn mặc hàng hiệu, đi xe xế xịn, chẳng bù cho ngày xưa quần áo xộc xệch đi làm thêm”. Khi biết được chuyện, Toàn bỏ việc vì người yêu cũ làm sếp, Yến đã nhận xét: “Hóa ra nghỉ việc là vì sĩ diện, thảo nào ai hỏi không chịu nói, cứ ngấm ngầm”.

Gặp vợ, Toàn đã rất tức giận và thừa nhận rằng mình vì sĩ diện nên bỏ việc. Yến khi biết chồng nghe được cuộc nói chuyện và bị chồng trì triết đã nói: “Anh chỉ vì tự ái, sĩ diện của đàn ông bỏ việc thật chẳng ra làm sao… Anh bỏ việc chỉ vì người yêu cũ của vợ làm quản lý của mình. Anh Toàn, em đã nói với anh là mình nghèo thật nhưng không được phép hèn”.

Sau biến cố của gia đình, Yến tìm gặp người bạn thân và chia sẻ: “Bây giờ mới thấy sức chịu đựng của bố chồng chị kinh khủng. Sau bao biến cố mà ông lúc nào cũng là người sẵn lòng vì con cái”.

Ở diễn biến khác, ông Phương vẫn lo lắng cho bà Vui. Nói chuyện với bạn, ông Phương chia sẻ: “Tôi coi cô Vui như em gái, tình cảm hàng xóm láng giềng bao nhiêu năm gắn bó, đùng một cái cô ấy bỏ đi không một lời nhắn nhủ, không một dòng để lại, và còn những tin đồn thất thiệt, buồn lắm chứ, suy nghĩ lắm chứ. Bây giờ biết được cô ấy ở đâu, ốm đau thế nào, sức khỏe ra sao. Già rồi, sống được bao nhiêu lâu nữa đâu mà vẫn phải lận đận”.
 Toàn bị vợ bắt quả tang khi đang chơi cá độ bóng đá. Ảnh: VTV.
Trong phần 2, tập 13 bộ phim “Trở về giữa yêu thương”, toàn tiếp tục bị dụ dỗ chơi cá độ bóng đá. Khi nói mình không có tiền để chơi, An đã tìm cách ép Toàn lâm vào con đường nợ nần. May mắn, Yến đã phát hiện ra sự việc.

Sau khi biết chồng chơi cá độ bóng đá, Yến đã kể chuyện này với Thu. Thế nhưng, Thu cho rằng: “Chị không tin Toàn lại xa đà đến mức này, hay là có hiểu nhầm”. Đáp lời chị chồng, Yên vừa khóc vừa nói: “Em cũng mong như thế nhưng anh Toàn thừa nhận hết rồi”. Khi Thu hỏi Yến về biện pháp xử lý, cô tỏ ra hoang mang: “Em cũng không biết nữa nhưng em nghĩ bố cần phải biết chuyện này”.

Cũng trong phần 2, tập 13 của bộ phim, Đức đã tìm đến nhà ông Phương để làm lành với Thu. Tuy nhiên, Đức bị người giúp việc chặn từ cổng và nói với ý châm biếm: “Thôi cậu vệ đi, cô Thu chưa hoàn thành khóa học làm dâu chuẩn mực như cậu mong muốn đâu. Cậu vào cũng vô ích thôi”.

Phần 2, tập 13 bộ phim “Trở về giữa yêu thương” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 11/3 trên kênh VTV1.