Trộm cắp xe máy lấy tiền chơi game, chat

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Ngày 19/11, Công an huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn) cho biết đã làm rõ nhóm đối tượng là trẻ vị thành niên gây ra hàng loạt vụ trộm cắp xe máy.

KTĐT - Ngày 19/11, Công an huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn) cho biết đã làm rõ nhóm đối tượng là trẻ vị thành niên gây ra hàng loạt vụ trộm cắp xe máy là: Vương Văn Công và Vương Văn Chiến, 17 tuổi (là anh em sinh đôi);  Hoàng Văn Khánh và Vương Văn Hùng, đều 18 tuổi, cùng trú tại xóm Đầu Cầu (Đô Lương, Hữu Lũng, Lạng Sơn).

Trước đó, ngày 27/10, Công an huyện Hữu Lũng nhận được tin báo của anh Lý Bình Sơn về việc anh bị mất chiếc xe máy BKS 12H1-2856 dựng trước cửa nhà. 10 giờ sau, Công an huyện Hữu Lũng phối hợp với Công an huyện Lạng Giang đã bắt được Vương Văn Công và Vương Văn Chiến khi chúng đang chờ đầu nậu tiêu thụ đến nhận "hàng".

Mở rộng điều tra, Công an huyện Hữu Lũng đã làm rõ, từ ngày 14/7 đến khi bị bắt, các đối tượng: Công, Chiến, Khánh và Hùng đã trộm cắp trót lọt 11 chiếc xe máy trên địa bàn Hữu Lũng (Lạng Sơn) và Lạng Giang (Bắc Giang). Do bà con có thói quen dựng xe ở hè nhà khi đêm xuống nên bọn chúng lẻn vào dắt trộm, tháo mặt nạ xe rồi đấu tắt dây điện, nổ máy chạy thẳng về Bắc Giang giao "hàng". Được biết, nhóm đối tượng này đều nghiện game, chát.