Trọng Hoàng đồng ý gia hạn hợp đồng với SLNA

Chia sẻ Zalo

KTĐT - HLV Hữu Thắng và các cộng sự đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi Trọng Hoàng đã chấp nhận ở lại.

 “Sau rất nhiều cố gắng cuối cùng chúng tôi cũng đã thành công, Trọng Hoàng chắc chắn sẽ khoác áo SLNA ở mùa giải tới, vì khó khăn về tài chính nên SLNA chỉ có thể kí hợp đồng từng năm một nhưng như thế cũng là điều đáng mừng. 

Trọng Hoàng không chỉ tốt về mặt chuyên môn mà tác phong đạo đức cũng không thể chê, với việc giữ chân cậu ấy ở lại, hi vọng rằng cổ động viên của SLNA sẽ phấn khích và ủng hộ đội bóng nhiều hơn nữa...”, HLV Hữu Thắng không dấu được niềm vui.

Chấp nhận ở lại thêm 1 năm là hành động được xem là khôn ngoan của Trọng Hoàng bởi “thời loạn” thì anh hùng cũng khó sống, Sài Gòn XT hấp dẫn thật đấy nhưng có quá nhiều cá tính mạnh và phức tạp sẽ là trở ngại không nhỏ với một cầu thủ được đánh giá là khá “lành” như Hoàng “bò”. 
 
Sau khi kí vào bản hợp đồng mới, tài khoản của số 8 sẽ có thêm 1,5 tỷ đồng tiền lót tay, lương của anh sẽ được nâng lên gấp đôi ở mức 30 triệu đồng/tháng, cao nhất ở SLNA lúc này, kèm theo đó là tấm băng đội trưởng trên tay, Trọng Hoàng đã có thể toàn tâm toàn ý phục vụ đội bóng.
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần