Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Trọng tài đuổi Ronaldo bị treo còi một tháng

Kinhtedothi - Trọng tài Ayza Gomez, người phạt thẻ đỏ Ronaldo trong trận gặp Bilbao không được phân công bắt các trận tại La Liga trong một tháng tới.
Tờ Marca (Tây Ban Nha) cho hay Ủy ban trọng tài La Liga vừa đột ngột treo quyền cầm còi của trọng tài Ayza Gomez trong những trận đấu tại La Liga một tháng tới. Quyết định này được đưa ra sau khi Cristiano Ronaldo nhận án phạt cấm thi đấu 3 trận hôm 5/2.

 
Ông Ayza Gomez rút thẻ đỏ phạt Ronaldo.
Ông Ayza Gomez rút thẻ đỏ phạt Ronaldo.
Ông Ayza Gomez là người rút thẻ đỏ phạt tiền đạo của Real Madrid trong trận gặp Athletic Bilbao hôm 2/2. Trong biên bản trận đấu, ông Gomez giải thích phạt thẻ CR7 vì anh này đánh vào mặt Gurpegi khi trận đã dừng lại. Nhưng sau đó khi trình lên BTC giải, ông đã sửa biên bản lại thành Ronaldo bị phạt thẻ vì húc đầu Iturraspe khi trận đấu đang diễn ra.

Sau khi nhận được thông báo về lệnh cấm 3 trận cho Ronaldo, phía Real Madrid, đặc biệt là chủ tịch Perez tỏ ra bức xúc và gửi đi những thông điệp không hài lòng về cách xử phạt. 

Trong trận đấu tại Cup Nhà Vua năm ngoái giữa Real và Celta Vigo, trọng tài người Valencia, Ayza từng truất quyền thi đấu của Ramos, khiến trung vệ người Tây Ban Nha phản ứng tiêu cực. Ramos đã nói thẳng vào mặt ông Ayza lúc đó: “Ông là tên lừa đảo và chỉ giỏi chăm chăm đuổi cổ tôi". Kết quả, Ramos bị cấm thi đấu 5 trận.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Các mốc thời gian cần chú ý về Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031

Các mốc thời gian cần chú ý về Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031

08 Jan, 09:01 AM

Kinhtedothi - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND cấp nhiệm kỳ 2026-2031 là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước diễn ra ngay sau Đại hội lần thứ XIV của Đảng. Ngày 15/3/2026 là Ngày toàn dân đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Dưới đây là các mốc thời gian cần chú ý về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.

10 đội tranh tài tại Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2026

10 đội tranh tài tại Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2026

07 Jan, 08:27 PM

Kinhtedothi - Chiều 7/1, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Nguyễn Thị Anh Thi chủ trì cuộc họp nghe báo cáo dự thảo kế hoạch tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2026 (DIFF 2026) với chủ đề “Đà Nẵng - Những chân trời kết nối”.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ