Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Trữ nguồn hàng bình ổn Tết trị giá 400 tỷ đồng

KTĐT - Nhằm bình ổn giá dịp Tết nguyên đán, UBND TP Đà Nẵng đã chỉ đạo dự trữ gạo và tổ chức các điểm bán thịt heo bình ổn giá tại các chợ trên địa bàn. Nguồn hàng dữ trữ phục vụ người dân mua sắm Tết trị giá lên đến 400 tỷ đồng.

KTĐT - Nhằm bình ổn giá dịp Tết nguyên đán, UBND TP Đà Nẵng đã chỉ đạo dự trữ gạo và tổ chức các điểm bán thịt heo bình ổn giá tại các chợ trên địa bàn. Nguồn hàng dữ trữ phục vụ người dân mua sắm Tết trị giá lên đến 400 tỷ đồng.

Thông tin đã được Sở Công thương Đà Nẵng xác nhận ngày 7/1. Cụ thể, suốt thời điểm sức mua tăng trong dịp Tết, từ 28/1 đến 10/2 (ngày 25 tháng Chạp đến mồng 8 tháng Giêng), không kể ngày nghỉ lễ Tết vào mồng 1,2,3 Âm lịch, sẽ có 11 điểm bán thị heo bình ổn giá tại các chợ Hàn, chợ Cồn, chợ Đống Đa, chợ Hòa Khánh…và điểm bán hàng lưu động tại các khu vực đông dân cư.
 
Ngoài ra, UBND TP đã chỉ đạo dự trữ 500 tấn gạo, tránh tình trạng giá gạo tăng do cầu vượt cung trong dịp Tết.
 
Người dân Đà Nẵng cũng có thể yên tâm mua sắm Tết tại các siêu thị như Big C, Co.op Mart… hoặc các công ty kinh doanh thực phẩm. Các siêu thị đều đã dự trữ hàng trăm tấn hàng thực phẩm, tập trung các mặt hàng thịt lợn, thịt gà, thị bò. Đồng thời, cam kết không biến động giá cả các mặt hàng này trong dịp Tết.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tây Hồ: Lan toả thông điệp “Triệu trái tim – chung nhịp đập” hướng về Đại hội XIV của Đảng

Tây Hồ: Lan toả thông điệp “Triệu trái tim – chung nhịp đập” hướng về Đại hội XIV của Đảng

19 Jan, 04:15 PM

Kinhtedothi - Ngày 19/1 (tức Mùng 1 tháng Chạp), trong bối cảnh lượng Nhân dân và du khách thập phương về Phủ Tây Hồ chiêm bái tăng cao, Công an phường Tây Hồ đã chủ động triển khai đồng bộ các phương án bảo đảm an ninh trật tự (ANTT), an toàn giao thông và phòng chống cháy nổ, giữ vững ổn định địa bàn.

Phát động cuộc thi “Phú Thọ vững bước đi lên”

Phát động cuộc thi “Phú Thọ vững bước đi lên”

19 Jan, 12:52 PM

Kinhtedothi - Sáng 19/1, Hội Nhà báo tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ trao giải hai cuộc thi báo chí chuyên đề năm 2025 viết về văn hóa, du lịch và xây dựng nông thôn mới, đồng thời chính thức phát động cuộc thi báo chí “Phú Thọ vững bước đi lên” năm 2026.

Lâm Đồng rực rỡ cờ, hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Lâm Đồng rực rỡ cờ, hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

18 Jan, 11:37 AM

Kinhtedothi – Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, nhiều tuyến phố, quảng trường và không gian công cộng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng được trang hoàng rực rỡ cờ hoa, pano, áp phích, thể hiện niềm tin, kỳ vọng và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và Nhân dân.

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

18 Jan, 05:00 AM

Kinhtedothi - Trong không khí cờ hoa rợp trời, cả nước hân hoan hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV, tại các vùng ngoại thành Hà Nội, niềm tin và kỳ vọng vào Đại hội đang lan tỏa sâu rộng từ cơ sở. Từ cán bộ quản lý kinh tế, Mặt trận Tổ quốc, chi bộ thôn đến các chủ cơ sở sản xuất ở làng nghề truyền thống, mỗi ý kiến đều phản ánh sinh động những đổi thay của làng quê trong nhiệm kỳ qua, đồng thời gửi gắm kỳ vọng vào các quyết sách chiến lược của nhiệm kỳ tới – những chủ trương sát thực tiễn, lấy người dân làm trung tâm, tạo động lực để ngoại thành Hà Nội tiếp tục vươn mình phát triển bền vững.

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

17 Jan, 09:51 PM

Kinhtedothi – Tại kỳ họp vừa qua, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Lâm Đồng đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi đảng đối với hai nguyên lãnh đạo ngành y tế tỉnh Bình Thuận (cũ) do có vi phạm rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ