Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Trưa 17/9, Hà Nội thêm 7 ca Covid-19 tại Hoàng Mai và Thanh Xuân

Kinhtedothi - Trưa 17/9, Sở Y tế Hà Nội cho biết, từ 6 giờ ngày 17/9 đến 12 giờ ngày 17/9, Hà Nội ghi nhận 7 ca Covid-19, trong đó 4 ca tại khu cách ly và 3 ca tại khu phong tỏa.
 
 Nhân viên y tế tiêm vaccine Covid-19 cho người dân trên địa bàn Hà Nội.
Phân bố theo quận/huyện: Hoàng Mai (4), Thanh Xuân (3). Phân bố theo chùm ca bệnh: Chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho, sốt (7).
Thông tin cụ thể:
Chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho, sốt (7)
1.V.G.B., nữ, sinh năm 2017.
2.V.T.H.M., nữ, sinh năm 2008.
3.N.T.T., nữ, sinh năm 1988.
Địa chỉ: Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai. Các bệnh nhân (BN) sống trong khu vực phong tỏa và có xét nghiệm sàng lọc lần 1 âm tính. Ngày 16/9 được lấy mẫu xét nghiệm lần 2 và có kết quả dương tính (CDC Hà Nội).
4.D.T.M.T., nữ, sinh năm 1963, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai. BN là F1 của BN L.T.N., đã được cách ly tập trung. Ngày 16/9 có biểu hiện triệu chứng, được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính (CDC Hà Nội).
5.N.H.A., nữ, sinh năm 1999, Khương Mai, Thanh Xuân. BN là F1 của BN P.L.C., đã được cách ly tập trung. Ngày 16/9 có biểu hiện triệu chứng được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính (CDC Hà Nội).
6.T.T.L., nữ, sinh năm 2000.
7.Đ.N.H., nam, sinh năm 1961.
Địa chỉ: Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân. BN là F1 của bệnh nhân Đ.N.H., đã được cách ly tập trung. Ngày 16/9 xét nghiệm có kết quả dương tính (CDC Hà Nội).
Cộng dồn số mắc tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 27/4/2021) là 3.882 ca trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 1.596 ca, số mắc là đối tượng đã được cách ly 2.286 ca.
Trong ngày 17/9 (cập nhật đến 12 giờ), Hà Nội đã thực hiện 22.607 mũi tiêm vaccine phòng Covid-19 cho các đối tượng trong Nghị quyết 21/NQ-CP và Phương án 170 của UBND thành phố. Tổng số mũi đã tiêm được là 5.276.056 mũi tiêm (mũi 1: 4.853.500, mũi 2: 422.556), sử dụng 4.831.936 liều vaccine/5.459.476 liều vaccine được cấp, đạt tiến độ 88,5% trên tổng số liều vaccine được cấp.
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chăm chút bữa ăn, bảo đảm an toàn thực phẩm tại Làng trẻ em Birla Hà Nội

Chăm chút bữa ăn, bảo đảm an toàn thực phẩm tại Làng trẻ em Birla Hà Nội

22 Jan, 04:55 PM

Kinhtedothi – Bằng sự tận tâm và trách nhiệm, Làng trẻ em Birla Hà Nội không chỉ chú trọng xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học,  bảo đảm an toàn thực phẩm trong từng bữa ăn hàng ngày mà còn nỗ lực vun đắp mái ấm yêu thương để trẻ em mất nguồn nuôi dưỡng được phát triển toàn diện.

Hà Nội nâng cấp “cửa ngõ” y tế cơ sở

Hà Nội nâng cấp “cửa ngõ” y tế cơ sở

21 Jan, 08:04 AM

Kinhtedothi - Để hiện đại hóa hệ thống y tế, Hà Nội đang tập trung nâng cao năng lực chuyên môn cho y tế cơ sở thông qua cơ chế hỗ trợ trực tiếp từ các bệnh viện (BV) tuyến trên. Việc kết nối thông suốt này không chỉ giúp người dân tiếp cận dịch vụ chất lượng ngay tại địa phương mà còn thay đổi tư duy quản lý sức khỏe cộng đồng theo hướng khoa học, lấy người bệnh làm trung tâm.

Hà Nội: 90 ngày cao điểm rà soát, chuẩn hóa, làm sạch dữ liệu sức khỏe

Hà Nội: 90 ngày cao điểm rà soát, chuẩn hóa, làm sạch dữ liệu sức khỏe

20 Jan, 10:13 AM

Kinhtedothi - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trương Việt Dũng đã ký ban hành Công văn số 256/UBND-NC về việc triển khai chiến dịch 90 ngày rà soát, chuẩn hóa, làm sạch dữ liệu và cập nhật dữ liệu sức khỏe người dân trên hệ thống hồ sơ sức khỏe (HSSK) điện tử TP. Thời gian thực hiện chiến dịch từ ngày 15/1/2026 đến hết ngày 15/4/2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ