Trúc Anh tăng cân mất kiểm soát

An Nhiên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Nữ diễn viên chia sẻ bản thân tăng cân nhiều trong thời gian TP HCM giãn cách xã hội cách đây 1 năm. Trúc Anh thấy áp lực khi tăng cân mất kiểm soát, tìm cách để giảm cân nhưng sai cách nên ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe.

 

Trúc Anh tăng cân mất kiểm soát - Ảnh 1
Nhan sắc xinh đẹp của Trúc Anh trước đây

Thời gian qua, Trúc Anh tăng cân mất kiểm soát. Cô tăng 8kg so với mức cân nặng 53-54kg trước kia. Đặc biệt, Trúc Anh còn bị chứng thoái hóa khớp, khiến nữ diễn viên gặp rào cản trong việc quyết tâm lấy lại vóc dáng. Cũng vì cơ thể tăng nhiều cân mà Trúc Anh bị vướng tin đồn mang bầu khiến cô rất buồn và càng tự ti hơn.

Hiện tại, nữ diễn viên thay đổi chế độ ăn uống hợp lý và tập trung chữa lành chân rồi tập thể dục để lấy lại vóc dáng. Sau đó, cô sẽ tìm cơ hội để trở lại với nghệ thuật.

Hiện Trúc Anh sống cùng mẹ trong một căn hộ thuê. Hàng ngày, hai mẹ con di chuyển về TP Thủ Đức để kinh doanh quán cơm nhằm kiếm tiền trang trải cuộc sống. Thời gian này, Trúc Anh sống khép kín, không tham gia nghệ thuật nên thu nhập giảm đi. Chi tiêu của hai mẹ con phụ thuộc vào quán cơm là chính.

Biết hoàn cảnh hai mẹ con Trúc Anh đang gặp khó khăn, nhất là tình trạng bệnh tật của nữ diễn viên, nhà sản xuất phim ”Ngốc ơi tuổi 17” mà Trúc Anh đóng chính - bà Dung Bình Dương đã nhiều lần chủ động liên lạc và ngỏ ý đến thăm, hỗ trợ cô chi phí chữa bệnh.

Trước đó, phía bà Dung cũng từng tố cáo Trúc Anh chảnh chọe, vi phạm hợp đồng và tuyên bố khởi kiện cô. Tuy nhiên, hiện tại, bà cho biết sẽ bỏ qua tất cả và rút đơn kiện, đồng thời sẽ giúp đỡ Trúc Anh chữa bệnh cũng như trở lại với nghệ thuật.

Trúc Anh tăng cân mất kiểm soát - Ảnh 2
Trúc Anh và nhà sản xuất Dung Bình Dương đã hóa giải mâu thuẫn

Trước thành ý của bà Dung, chiều 19/9, Trúc Anh đã cùng mẹ đến văn phòng của nhà sản xuất để tặng hoa, bày tỏ suy nghĩ mong hóa giải mâu thuẫn.

Trúc Anh cho biết, thời gian qua cô rất buồn khi xảy ra những ồn ào không muốn giữa cô và bà Dung Bình Dương. Trúc Anh bày tỏ lòng biết ơn và cảm kích khi nhà sản xuất Dung Bình Dương đã chọn cô vào vai chính phim ”Ngốc ơi tuổi 17”. Nhờ tác phẩm đầu tay này, tên tuổi cô được khán giả biết đến nhiều hơn. Cô có nhiều cơ hội tham gia các dự án phim ảnh khác, đặc biệt là phim doanh thu trăm tỷ "Mắt biếc".

“Con xin lỗi cô rất nhiều. Con là người tình cảm, rất quý cô nhưng con không biết cách thể hiện. Tính con ít nói nên nhiều khi khiến cô buồn. Những chuyện con làm cô buồn thật sự con không cố tình. Con xem cô như người mẹ của con. Con mong cô sẽ tha thứ và không buồn con nữa”, Trúc Anh chia sẻ với nhà sản xuất Dung Bình Dương.

Trúc Anh tăng cân mất kiểm soát - Ảnh 3
Trúc Anh trong tạo hình Hà Lan phim "Mắt biếc"

Trúc Anh sinh năm 1998, được đánh giá là gương mặt triển vọng của điện ảnh Việt. Cô từng tham gia một số dự án như: Ngốc ơi tuổi 17, Nhà nàng ở cạnh nhà tôi, Mắt biếc, Ê nhỏ lớp trưởng, Thiên thần hộ mệnh,...

Trong đó, nổi tiếng nhất là phim điện ảnh "Mắt biếc", Trúc Anh vào vai chính Hà Lan. Nhiều người nhận xét vai Hà Lan sinh ra là để dành cho Trúc Anh bởi cô có “đôi mắt biết nói” quá ấn tượng, vô cùng hoàn hảo và phù hợp với nhân vật nữ chính trong truyện "Mắt biếc".

Để có được vai diễn này, Hà Lan đã phải vượt qua khoảng 1.400 cô gái đến casting. Diễn xuất tự nhiên, chân thật của Trúc Anh đã giúp cô ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả. Nữ diễn viên cũng được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những ngọc nữ của màn ảnh Việt thời gian tới.