Trúc Diễm đang đứng nhì bình chọn qua mạng

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Tính tới 3h chiều 26/10, đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss International 2011 nhận được 27.034 phiếu bầu và tạm xếp thứ hai trong cuộc bình chọn 'Thí sinh được yêu thích nhất'. Đại diện Philippines hiện dẫn đầu.

Trương Tri Trúc Diễm hiện chỉ thua Dianne Necio của Philippines hơn 2.000 phiếu và bỏ xa đại diện của Indonesia, Reisa, người đang xếp vị trí thứ ba. Hệ thống bình chọn Thí sinh được yêu thích nhất bắt đầu hoạt động từ hôm 22/10 và sẽ kết thúc trước đêm chung kết ngày 6/11.

Độc giả có thể bình chọn cho Trương Tri Trúc Diễm tại đây. (Hướng dẫn: Tìm đại diện Việt Nam số 2233 - Chỉ con chuột vào tấm hình của Trúc Diễm - Hai ô với màu xanh lá cây và cam xuất hiện - Bấm vào ô màu xanh lá cây - Điền số hiện trên màn hình vào - Vote). Các phiếu bầu chọn này không tính phí và cứ 30 phút thì mỗi máy tính được vote cho một thí sinh một lần.

Tại cuộc thi Miss International năm 2007 và 2008, hai đại diện của Việt Nam là Phạm Thị Thùy Dương và Cao Thùy Dương đều giành được giải phụ này.
Trong những ngày qua đại diện Việt Nam, Trương Tri Trúc Diễm, khá nổi bật trong các hoạt động của cuộc thi Miss International 2011 đang diễn ra tại Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc.
 
Trúc Diễm đang đứng nhì bình chọn qua mạng - Ảnh 1
 
Trúc Diễm và nhóm các thí sinh châu Á.

Hôm 22/10, các thí sinh có phần diễu hành trong trang phục truyền thống để ra mắt báo giới. Với bộ trang phục lấy ý tưởng từ mẹ Âu Cơ của nhà thiết kế Lê Long Dũng, Trúc Diễm nhận được rất nhiều sự cổ vũ từ khán giả Trung Quốc. Cô cho biết mặt bằng chung thí sinh năm nay rất đẹp, nhất là khu vực Châu Á.
Tối 22/10, các thí sinh dự tiệc chào đón. Trúc Diễm trong bộ váy xanh của nhà thiết kế Vincent Đoàn đã thu hút sự chú ý của báo giới, cô được khá nhiều báo đài và truyền hình Trung Quốc phỏng vấn.

Đêm chung kết Miss Internation 2011 sẽ diễn ra vào tối 6/11.