Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Trúc Diễm đang đứng nhì bình chọn qua mạng

KTĐT - Tính tới 3h chiều 26/10, đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss International 2011 nhận được 27.034 phiếu bầu và tạm xếp thứ hai trong cuộc bình chọn 'Thí sinh được yêu thích nhất'. Đại diện Philippines hiện dẫn đầu.
Trương Tri Trúc Diễm hiện chỉ thua Dianne Necio của Philippines hơn 2.000 phiếu và bỏ xa đại diện của Indonesia, Reisa, người đang xếp vị trí thứ ba. Hệ thống bình chọn Thí sinh được yêu thích nhất bắt đầu hoạt động từ hôm 22/10 và sẽ kết thúc trước đêm chung kết ngày 6/11.

Độc giả có thể bình chọn cho Trương Tri Trúc Diễm tại đây. (Hướng dẫn: Tìm đại diện Việt Nam số 2233 - Chỉ con chuột vào tấm hình của Trúc Diễm - Hai ô với màu xanh lá cây và cam xuất hiện - Bấm vào ô màu xanh lá cây - Điền số hiện trên màn hình vào - Vote). Các phiếu bầu chọn này không tính phí và cứ 30 phút thì mỗi máy tính được vote cho một thí sinh một lần.

Tại cuộc thi Miss International năm 2007 và 2008, hai đại diện của Việt Nam là Phạm Thị Thùy Dương và Cao Thùy Dương đều giành được giải phụ này.
Trong những ngày qua đại diện Việt Nam, Trương Tri Trúc Diễm, khá nổi bật trong các hoạt động của cuộc thi Miss International 2011 đang diễn ra tại Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc.
 
 
Trúc Diễm và nhóm các thí sinh châu Á.

Hôm 22/10, các thí sinh có phần diễu hành trong trang phục truyền thống để ra mắt báo giới. Với bộ trang phục lấy ý tưởng từ mẹ Âu Cơ của nhà thiết kế Lê Long Dũng, Trúc Diễm nhận được rất nhiều sự cổ vũ từ khán giả Trung Quốc. Cô cho biết mặt bằng chung thí sinh năm nay rất đẹp, nhất là khu vực Châu Á.
Tối 22/10, các thí sinh dự tiệc chào đón. Trúc Diễm trong bộ váy xanh của nhà thiết kế Vincent Đoàn đã thu hút sự chú ý của báo giới, cô được khá nhiều báo đài và truyền hình Trung Quốc phỏng vấn.

Đêm chung kết Miss Internation 2011 sẽ diễn ra vào tối 6/11.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

10 Jan, 03:32 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Hà Nội đề nghị Công đoàn các xã, phường; Công đoàn các Khu công nghệ cao và Khu công nghiệp Hà Nội; Công đoàn các Tổng Công ty; Công đoàn cơ sở trực thuộc gửi hồ sơ đề nghị xem xét tuyên dương chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc về Ban Công tác Công đoàn trước ngày 30/1/2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ