Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Trực tiếp bóng đá HAGL vs Nam Định hôm nay 13/5

Kinhtedothi - Đội bóng chủ nhà HAGL sẽ có màn đón tiếp đội đứng đầu bảng Nam Định trên sân Pleiku vào lúc 17 giờ hôm nay (13/5).

Nam Định đang đứng đầu bảng xếp hạng với những chiến thắng liên tiếp, các đội bóng bám đuổi phía sau là CAHN, B.Bình Dương đều để thua đội bóng của HLV Vũ Hồng Việt. Một chiến thắng trước HAGL là mục tiêu tiếp theo của Nam Định để giữ vững khoảng cách với đội bóng phía sau.

Trong khi đó, HAGL đang trở lại sau khi đánh mất chính mình ở giai đoạn đầu. Những chiến thắng liên tiếp dưới thời HLV Vũ Tiến Thành giúp đội bóng phố Núi vươn lên phía trên bảng xếp hạng. Trước đối thủ được đánh giá mạnh hơn là Nam Định, HAGL càng được kỳ vọng khi thi đấu trên sân nhà với chuỗi 8 vòng gần nhất không thua, gồm 4 chiến thắng. Còn Nam Định cũng chỉ thua 1 trận trong số 8 vòng vừa qua, nhưng điểm đáng chú ý là 17 năm qua Nam Định chưa thể giành chiến thắng mỗi khi phải làm khách của HAGL, với 9 trận toàn thua.

Ở trận đấu này, Nam Định sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo Rafaelson vì án treo giò. Người hâm mộ càng chờ đợi màn thể hiện của Nam Định khi thiếu vắng chân sút chủ lực đã ghi 19 bàn thắng ở mùa giải năm nay.

Đội hình dự kiến HAGL vs Nam Định:

HAGL: Bùi Tiến Dũng, Văn Sơn, Gabriel Dias, Jairo, Đức Việt, Thanh Bình, Minh Vương, Tấn Tài, Dụng Quang Nho, Joao Veras.

Nam Định: Nguyên Mạnh, Hồng Duy, Thanh Hòa, Lucas Alves, Văn Đạt, Văn Vũ, Hendrio, Văn Công, Hoàng Anh, Văn Toàn, Minh Tuấn.

Trận đấu giữa HAGL và Nam Định sẽ được diễn ra vào lúc 17 giờ chiều nay (13/5) trên sân Pleiku, trực tiếp trên FPT Play và VTV5.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

20 Dec, 07:54 PM

Kinhtedothi - Lễ bế mạc SEA Games 33 diễn ra trên sân Rajamangala, thành phố Bangkok, Thái Lan từ 19h30 thứ Bảy 20/12/2025. Buổi lễ sẽ có các tiết mục nghệ thuật, sau đó là phần diễu hành của các đoàn, và trao cờ tổ chức từ Thái Lan sang Malaysia. Malaysia sẽ tổ chức SEA Games 34 tháng 9/2027. Việt Nam khép lại SEA Games 33 với 87 HC vàng, 81 bạc và 110 đồng, xếp thứ ba toàn đoàn sau Thái Lan (233 HC vàng) và Indonesia (91).

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33

19 Dec, 08:40 AM

Kinhtedothi - Tối 18/12, ngay sau khi Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam xuất sắc giành Huy chương Vàng SEA Games 33, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi thư chúc mừng thành tích tuyệt vời của Ban Huấn luyện và các Đội tuyển.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ