Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Trực tiếp bóng đá SLNA vs Khánh Hoà hôm nay 18/5

Kinhtedothi - Tại vòng 19 V-League 2023/2024, SLNA có trận đấu quan trọng trước Khánh Hoà vào lúc 17 giờ 00 chiều nay (18/5) trên sân Vinh.

SLNA và Khánh Hòa đang trải qua một mùa giải đáng quên khi cả hai đang đứng ở 2 vị trí cuối trên bảng xếp hạng. Trải qua 18 vòng đấu, SLNA rất khó bám đuổi các đội bóng phía trên khi HAGL và Thể Công Viettel trong cuộc đua trụ hạng. Trong khi đó, Khánh Hòa khó có cơ hội trụ hạng trực tiếp và đội bóng thành phố biển nuôi hy vọng lọt vào vị trí play-off, qua đó tìm kiếm cánh cửa ở lại thông qua trận tử chiến với đội xếp nhì giải hạng Nhất.

Nhìn vào phong độ lúc này của cả 2 đội, SLNA đã trải qua 9 trận chỉ biết hòa và thua. Trong khi đó, mạch trận không thắng của Khánh Hòa đã lên đến con số 11. Ở 4 lần ra sân gần nhất, Khánh Hoà toàn thua cả 4. Trận đấu giữa SLNA và Khánh Hoà được ví như trận chung kết ngược ở phía cuối bảng xếp hạng. 

Đội hình dự kiến SLNA vs Khánh Hòa:

SLNA: Văn Việt, Văn Huy, Văn Thành, Khắc Lương, Sỹ Hoàng, Quang Vinh, Mạnh Quỳnh, Bá Quyền, Xuân Đại, Văn Lắm, Olaha.

Khánh Hòa: Ngọc Cường, Sesay, Thành Vị, Văn Tùng, Đình Kha, Trọng Hiếu, Văn Hiệp, Nhật Tân, Minh Lợi, Thành Nhân, Leazard.

Trận đấu giữa SLNA và Khánh Hoà được diễn ra vào lúc 17 giờ chiều nay (18/5), trực tiếp trên FPT Play.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tưng bừng lễ khai mạc hội thao tại Cà Mau

Tưng bừng lễ khai mạc hội thao tại Cà Mau

19 Apr, 11:46 AM

Kinhtedothi - Hội thao tỉnh Cà Mau là hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm mốc son lịch sử trọng đại của dân tộc, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao đời sống tinh thần và sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong tỉnh.

TP Huế: bồi dưỡng học sinh trở thành kỳ thủ cờ vua, cờ tướng trong tương lai

TP Huế: bồi dưỡng học sinh trở thành kỳ thủ cờ vua, cờ tướng trong tương lai

12 Apr, 07:49 PM

Kinhtedothi – Giải cờ vua, cờ tướng dành cho học sinh và giáo viên cấp tiểu học năm học 2024 – 2025 được tổ chức tại TP Huế là hoạt động bổ ích để các em học sinh được trải nghiệm hình thức giao lưu “học mà chơi, chơi mà học” với những ván cờ đầy lý thú, góp phần duy trì phong trào chơi cờ vua, cờ tướng trong nhà trường.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ