Trực tiếp Đừng làm mẹ cáu tập 22 trên VTV3 hôm nay 23/2

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Link xem trực tiếp Đừng làm mẹ cáu tập 22 sẽ phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21 giờ 30 hôm nay 23/2/2023 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Nội dung phim Đừng làm mẹ cáu tập 22

Trong phim Đừng làm mẹ cáu tập 22, , bà Vân hỏi Voi về những điều mình đã dặn dò để gắn kết lại cặp vợ chồng Khôi và Vy. Trả lời bà, Voi chia sẻ: “Con bảo bố ngủ lại đây với con nhưng bố bảo là muộn rồi, bố phải về. Đây là nhà của mẹ Vy, con quên là bố vẫn ở nhà cũ của mình à?”.

Bà Vân và Voi tìm cách gắn kết Khôi và Vy. Ảnh: VTV.
Bà Vân và Voi tìm cách gắn kết Khôi và Vy. Ảnh: VTV.

Thấy sự sắp đặt của mình không thành công, bà nội tiếp tục khuyên cháu rằng: “Lần sau mà như thế con khóc thật to lên cho bà. Hoặc thỉnh thoảng con gọi điện bảo bố sang đây ăn cơm với con. Con nói là, con thích có bố, có mẹ cùng ăn cơm như ngày xưa”.

Phú và Yến tìm cách lừa Khôi. Ảnh: VTV.
Phú và Yến tìm cách lừa Khôi. Ảnh: VTV.

Cũng trong phim Đừng làm mẹ cáu tập 22 review, Phú tiếp tục thúc dục Yến tìm cách lừa Khôi. Phú chia sẻ: “Trong cái năm người khôn của khó này, tiền mặt là thứ khiến người ta đau lòng nhất. Thế nên không đẩy được cái lô phía Tây kia đi thì vỡ mặt”.

Đáp lời Phú với thái độ khó chịu, Yến nói: “Anh tưởng là em không muốn à? Nhưng anh ấy có phải là trâu đâu để muốn dắt mũi thế nào cũng được”.

Happy buồn vì mẹ nói dối. Ảnh: VTV.
Happy buồn vì mẹ nói dối. Ảnh: VTV.

Ở phân đoạn khác của phim Đừng làm mẹ cáu 22 trailer, Happy bị tổn thương nặng nề về việc mình không phải con gái của Hạnh. Cô bé nói với mẹ: “Con đã nghe thấy hết rồi. Chú ấy nói bác Hưng ở trên trời thấy mẹ trông con chắc chắn sẽ yên lòng. Như thế là con không phải là con của mẹ rồi”.

Hạnh cố gắng thuyết phục, nói mình là người sinh ra Happy, nhưng cô bé chia sẻ: “Mẹ nói dối con, con không muốn nghe mẹ nói nữa”.

Lịch phát sóng Đừng làm mẹ cáu tập 22

“Đừng nói khi yêu” sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21 giờ 30 hôm nay 23/2/2023.

Link xem trực tiếp Đừng làm mẹ cáu tập 22

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Đừng làm mẹ cáu tập 22 trên kênh VTV3 phát sóng vào lúc 21 giờ 30 hôm nay 23/2/2023 trên các link dưới đây:

- VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

- VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem Đừng nói khi yêu Full HD

Để xem lại trọn bộ các tập của bộ phim Đừng làm mẹ cáu Full HD đã phát sóng trên kênh VTV3, xin mời quý độc giả truy cập vào link: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dung-lam-me-cau

Bộ phim “Đừng nói khi yêu” dự kiến kéo dài 24 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21 giờ 30 từ thứ 5 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần