Trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 14 trên VTV3 hôm nay 28/2

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 14 sẽ phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21 giờ 30 hôm nay 28/2/2023 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Nội dung phim Đừng nói khi yêu tập 14,

Trong phim preview Đừng nói khi yêu tập 14, trong khu vực bếp làm bánh, quản lý David trách mắng Ly. David nói: “Cô rời vị trí làm việc mà không xin phép tôi. Hơn nữa, tôi có cảm giác mình đang đứng ở một bãi rác hơn là bếp bánh của một nhà hàng 5 sao”.

Linh phản đối anh dành tình cảm cho Ly. Ảnh: VTV.
Linh phản đối anh dành tình cảm cho Ly. Ảnh: VTV.

Cũng trong phim Đừng nói khi yêu tập 14 trailer, sau khi thấy anh trai và Ly thân mật, Linh tỏ ra tức giận và nói: “Anh bị thương như vậy em tức giận một chút là sai à? Chẳng nhẽ em lo lắng cho anh trai em là sai?”.

Lịch phát sóng Đừng nói khi yêu tập 14, việc quản lý David thông báo nhân sự mới trong bếp bánh sẽ cạnh tranh với Ly để nhận chức bếp trưởng. Điều này khiến Ly cảm thấy không được tôn trọng và gửi đơn xin nghỉ việc.

“Đừng nói khi yêu” sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21 giờ 30 hôm nay 28/2/2023.

Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 14

Khán giả có thể đón xem trực tiếp “Đừng nói khi yêu” tập 14 trên kênh VTV3 phát sóng vào lúc 21h30 hôm nay 28/2/2023 trên các link dưới đây:

- VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

- VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem Đừng nói khi yêu Full HD

Để xem lại trọn bộ các tập của bộ phim “Đừng nói khi yêu” Full HD đã phát sóng trên kênh VTV3, xin mời quý độc giả truy cập vào link: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dung-noi-khi-yeu

Bộ phim “Đừng nói khi yêu” dự kiến kéo dài 24 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21 giờ 30 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Để xem thêm các nội dung liên quan đến bộ phim, xin truy cập: Phim Đừng nói khi yêu

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần