Trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 23 trên VTV3 hôm nay 21/3

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 23 sẽ phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21 giờ 30 hôm nay 21/3/2023 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Nội dung phim Đừng nói khi yêu tập 23

Trong preview Đừng nói khi yêu tập 23, bất chấp sự phản đối của bà Thảo, Quy đến nhà Ly để lấy lòng bố mẹ cô cũng như tìm cơ hội để làm người yêu hết buồn.

Mai Anh cầm điện thoại của Linh, phát hiện ra bí mật. Ảnh: VTV
Mai Anh cầm điện thoại của Linh, phát hiện ra bí mật. Ảnh: VTV

Cũng trong phim Đừng nói khi yêu tập 23 trailer, Mai Anh đến nhà Quy và đề nghị Linh gửi cho loạt ảnh chụp ở nhà hàng hôm trước.

Phần cuối preview Đừng nói khi yêu tập 23, bà Hoa đã hẹn mẹ Quy ra nói chuyện và "ra giá" rằng bà Phượng cần bao nhiêu tiền thì mẹ Quy sẽ chi, miễn là con gái bà Phượng phải rời xa Quy.

Lịch phát sóng Đừng nói khi yêu tập 23

Phim Đừng nói khi yêu sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21 giờ 30 hôm nay 21/3/2023.

Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 23

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 23 trên kênh VTV3 phát sóng vào lúc 21 giờ 30 hôm nay 21/3/2023 trên các link dưới đây:

- VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

- VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem Đừng nói khi yêu Full HD

Để xem lại trọn bộ các tập của bộ phim Đừng nói khi yêu Full HD đã phát sóng trên kênh VTV3, xin mời quý độc giả truy cập vào link: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dung-noi-khi-yeu

Bộ phim “Đừng nói khi yêu” dự kiến kéo dài 24 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21 giờ 30 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Để xem thêm các nội dung liên quan đến bộ phim, xin truy cập: Phim Đừng nói khi yêu