Trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 25 trên VTV3 hôm nay 27/3

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 25 sẽ phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21 giờ 30 hôm nay 27/3/2023 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Nội dung phim Đừng nói khi yêu tập 25

Trong preview Đừng nói khi yêu tập 25, Tú trở về nhà thì lại gặp Linh. Tú cảm thấy phiền khi Linh lúc nào cũng đi theo mình như cái đuôi.

Cũng trong phim Đừng nói khi yêu tập 25 trailer, bà Thuý đến trung tâm tìm con trai và tình cờ nghe thấy đồng nghiệp nói xấu Tú.

Bà Phượng mong con luôn hạnh phúc. Ảnh: VTV
Bà Phượng mong con luôn hạnh phúc. Ảnh: VTV

Phần cuối preview Đừng nói khi yêu tập 25, bà Phượng nói luôn mong Ly sống hạnh phúc và không một người nào có quyền làm con gái mình buồn và tổn thương.

Lịch phát sóng Đừng nói khi yêu tập 25

Phim Đừng nói khi yêu sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21 giờ 40 hôm nay 27/3/2023.

Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 25

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 25 trên kênh VTV3 phát sóng vào lúc 21 giờ 30 hôm nay 27/3/2023 trên các link dưới đây:

- VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

- VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem Đừng nói khi yêu Full HD

Để xem lại trọn bộ các tập của bộ phim Đừng nói khi yêu Full HD đã phát sóng trên kênh VTV3, xin mời quý độc giả truy cập vào link: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dung-noi-khi-yeu

Bộ phim “Đừng nói khi yêu” dự kiến kéo dài 24 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21 giờ 30 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Để xem thêm các nội dung liên quan đến bộ phim, xin truy cập: Phim Đừng nói khi yêu