Trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 27 (tập cuối) trên VTV3 hôm nay 29/3

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 27 sẽ phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21 giờ 30 hôm nay 29/3/2023 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Nội dung phim Đừng nói khi yêu tập 27

Trong preview Đừng nói khi yêu tập 27, Quy đến tiệm bánh để gặp Ly. Anh nói rằng anh hối hận vì sự trưởng thành của Ly là mất mát quá lớn với anh.

Ly buồn khi biết Quy chuẩn bị vào TP Hồ Chí Minh làm việc. Ảnh: VTV.
Ly buồn khi biết Quy chuẩn bị vào TP Hồ Chí Minh làm việc. Ảnh: VTV.

Cũng trong phim Đừng nói khi yêu tập 27 trailer, Tú và Linh đang thân mật thì bị mẹ Linh bắt gặp. Liệu cặp đôi có bị bà mẹ chia rẽ như Ly và Quy?

Phần cuối preview Đừng nói khi yêu tập 27, Phi thông báo cho Ly biết Quy sắp vào Sài Gòn nhận nhiệm vụ của bố mẹ, nên nhà hàng chỉ còn mình Phi quản lý. Vì Ly đã đi nên Quy cũng không có lý do gì để ở lại.

Lịch phát sóng Đừng nói khi yêu tập 27

Phim Đừng nói khi yêu sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21 giờ 40 hôm nay 29/3/2023.

Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 27

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 27 trên kênh VTV3 phát sóng vào lúc 21h30 hôm nay 29/3/2023 trên các link dưới đây:

- VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

- VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem Đừng nói khi yêu Full HD

Để xem lại trọn bộ các tập của bộ phim Đừng nói khi yêu Full HD đã phát sóng trên kênh VTV3, xin mời quý độc giả truy cập vào link: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dung-noi-khi-yeu

Bộ phim “Đừng nói khi yêu” dự kiến kéo dài 27 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21 giờ 30 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Để xem thêm các nội dung liên quan đến bộ phim, xin truy cập: Phim Đừng nói khi yêu