Trực tiếp Gia đình mình vui bất thình lình tập 19 trên VTV3 hôm nay 11/5

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Link xem trực tiếp Gia đình mình vui bất thình lình tập 19 sẽ phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21 giờ 30 hôm nay 11/5/2023 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Nội dung phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 19

Trong preview Gia đình mình vui bất thình lình tập 19, do Danh và Trâm Anh chuẩn bị chuyển ra ngoài, bé Long vẽ một bức tranh gia đình để tặng quà cho Danh.

Trâm Anh nói chuyện riêng với chồng. Ảnh: VTV
Trâm Anh nói chuyện riêng với chồng. Ảnh: VTV

Cũng trong trailer tập 19 Gia đình mình vui bất thình lình, ông Toại nói với Danh: “Bố có nói với mẹ, không lo được cho các con thì để các con tự quyết định hạnh phúc của riêng mình. Bố mẹ chỉ biết ủng hộ”.

Phần cuối preview tập 19 Gia đình mình vui bất thình lình, trước bữa cơm gia đình, Danh nói chuyện riêng với Trâm Anh và nhắc nhở vợ về những quyết định của mình.

Lịch phát sóng Gia đình mình vui bất thình lình tập 19

Phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 19 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21 giờ 30 hôm nay 11/5/2023.

Link xem trực tiếp Gia đình mình vui bất thình lình tập 19

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Gia đình mình vui bất thình lình tập 19 trên kênh VTV3 phát sóng vào lúc 21 giờ 30 hôm nay 11/5/2023 trên các link dưới đây:

- VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

- VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem Gia đình mình vui bất thình lình HD

Để xem lại trọn bộ các tập của bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình Full HD đã phát sóng trên kênh VTV3, xin mời quý độc giả truy cập vào link: https://www.vtvgiaitri.vn/title/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh

Bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình dự kiến kéo dài 26 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21 giờ 30 thứ 6, thứ 6 hàng tuần tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Để xem thêm các nội dung liên quan đến bộ phim, xin truy cập: Phim Gia đình mình vui bất thình lình