Trực tiếp sự kiện Unleashed tháng 10 của Apple

Kim Động
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Nhiều thiết bị mới sẽ được công bố trong sự kiện tháng 10 này của Apple như MacBook Pro, Mac mini pro hay AirPods mới.

Sự kiện được trông chờ nhất của Apple trong tháng sẽ được tổ chức vào 1h30 phút theo giờ Việt Nam ngày 19/10/2021. Apple gọi nó với tiêu đề là Unleashed, ở đây Apple sẽ giới thiệu nhiều thiết bị phần cứng mới. Chưa rõ những thiết bị nào sẽ được nhắc đến nhưng những đồn đoán hay gợi ý của Apple có thể hoàn toàn đúng về những gì Apple sẽ tung ra.
Đứng đầu danh sách là chiếc MacBook Pro mới với cấu hình mạnh mẽ, dự kiến có thể sẽ được trang bị màn hình 14 và 16 inch, cùng với chip silicon M1 của Apple. Hãng cũng được cho là sẽ đưa trở lại Macbook các cổng kết nối mà đã loại bỏ ở các phiên bản trước. . MacBook Pro mới có thể bao gồm đầu đọc thẻ SD và cổng HDMI và MagSafe.
Tiếp theo là MacBook Pro 13 inch, nó cũng giống như những gì được đồn đoán trên Macbook Pro. Cổng kết nối cũng vẫn là thứ mà người ta tìm thấy, có một trong những lựa chọn cổng rộng nhất có sẵn trên máy Mac M1 với USB-A, HDMI, hai cổng Thunderbolt và ethernet 10 gigabit tùy chọn.
Chiếc Airpods mới của Apple cũng sẽ được giới thiệu lần này thay vì sự kiện iPhone mà chúng ta hay thấy nhưng cũng không có quá nhiều thông tin về chiếc tai nghe tuyệt với này của Apple.
Cuối cùng là hệ điều hành macOS Monterey đã được giới thiệu nhiều lần trước đó, người dùng hy vọng về sự có mặt của hệ điều hành mới này trong các thiết bị mới của Apple.