Kinhtedothi - U22 Việt Nam sẽ có trận đấu thứ 2 tại SEA Games 32 trước đối thủ U22 Singapore vào lúc 16 giờ chiều nay (3/5).
Sau trận thắng vất vả trước U22 Lào ở trận ra quân, U22 Việt Nam sẽ có trận đấu thứ 2 bảng B môn bóng đá nam SEA Games 32 trước U22 Singapore. Sự xuất hiện của đông đảo người hâm mộ trên khán đài ở trận ra quân là động lực không nhỏ cho U22 Việt Nam thi đấu nhưng các cầu thủ trẻ của HLV Philippe Troussier cho thể đáp ứng được kỳ vọng đối với người hâm mộ.
Dẫu biết rằng, chiến thắng là mục tiêu các đội đều hướng tới và U22 Việt Nam đã làm được trước U22 Lào nhưng người hâm mộ cần nhiều điều hơn thế khi HLV Philippe Troussier và các học trò được giao nhiệm vụ bảo vệ thành công tấm HCV đã giành được 2 lần liên tiếp vừa qua.
Sau chiến thắng trước U22 Lào, HLV Philippe Troussier bày tỏ sự hài lòng với các học trò sau trận đấu với U22 Lào và 3 điểm có được là điều quan trọng nhất. Nhưng bản thân HLV người Pháp cũng hiểu và cần phải làm gì để cải thiện đội bóng của mình trong hành trình tại SEA Games 32.
Trước đối thủ là U22 Singapore, U22 Việt Nam cần phải giành chiến thắng cũng như thi đấu cống hiến để đáp lại tình yêu của người hâm mộ. Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore được diễn ra vào lúc 16 giờ trên sân Prince ở thủ đô Phnom Penh (Campuchia), trực tiếp trên FPT Play.
Kinhtedothi - Vào lúc 19 giờ tối nay (30/4), U22 Việt Nam sẽ có trận đấu ra quân tại SEA Games 32, đối thủ của thầy trò HLV Philippe Troussier là U22 Lào
Kinhtedothi - Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Lào Cai vừa thông báo điều chỉnh địa điểm thi đấu Giải Pickleball tỉnh Lào Cai mở rộng lần thứ I - tranh Cup Đức Việt Land 2025 nhằm đảm bảo điều kiện thi đấu tối ưu cho vận động viên.
Kinhtedothi - Giải Pickleball tỉnh Lào Cai mở rộng lần thứ I “Tranh Cup Đức Việt Land” sẽ được tổ chức vào hai ngày 23 đến 24/5/2025, với sự tham gia thi đấu của hàng trăm vận động viên đến từ 10 quốc gia và 25 tỉnh, thành phố trong nước, trong đó có những tay vợt có tên tuổi.
Kinhtedothi - Trong bối cảnh nhiều công trình văn hóa, thể thao rơi vào cảnh “xây xong rồi… đắp chiếu”, không phát huy hết công năng, gây lãng phí nguồn lực, các chuyên gia cho rằng cần phải có tư duy quản trị mới theo hướng công trình công – quản trị tư.
Kinhtedothi - Ngày 10/5, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Long Biên diễn ra vòng Chung kết Hội khỏe Cán bộ, giảng viên, người lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2025.
Kinhtedothi - Cặp đôi vận động viên Khiêu vũ thể thao (dancesport) Việt Nam Phạm Trung Hòa - Nguyễn Mỹ Trang đã lọt vào Top 30 đôi nhảy Latin xuất sắc nhất thế giới lứa tuổi trung niên.