Trứng gà sạch 729 Ba Vì

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Nhằm giúp người tiêu dùng Thủ đô dễ dàng tìm mua và sử dụng nông sản an toàn, Trung tâm Phát triển Chăn nuôi Hà Nội giới thiệu với người tiêu dùng sản phẩm trứng gà sạch 729 Ba Vì.

Chuỗi liên kết chăn nuôi – tiêu thụ trứng gà 729 được thành lập năm 2013. Đây là chuỗi liên kết chăn nuôi được tổ chức chặt chẽ từ khâu sản xuất, thu gom, xử lý trứng tới khâu tiêu thụ sản phẩm. Tại mỗi khâu trong chuỗi đều tuân thủ các điều kiện nghiêm ngặt về quản lý chất lượng sản phẩm và vệ sinh thú y. Sản phẩm trứng gà 729 được chăn nuôi theo phương thức truyền thống kết hợp thức ăn là gạo tấm, đậu tương, ngô, bột cá, khoáng vi lượng, dầu thực vật đã cho ra sản phẩm trứng có hàm lượng chất dinh dưỡng cao và an toàn cho người sử dụng.

Quy mô của chuỗi gồm 5 trang trại với 50.000 con gà đẻ, 107 điểm bán lẻ và 5 hệ thống phân phối tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Tĩnh và Thanh Hóa. Năng lực sản xuất của chuỗi là 5.840.000 quả trứng/năm. Phương thức hoạt động của chuỗi là sản phẩm trứng gà 729 được chăn nuôi theo quy trình thống nhất và khép kín từ chăn nuôi đến tiêu thụ. Hiện nay, trứng gà sạch 729 đã có mặt tại nhiều siêu thị lớn như: Fivimart, Tmart, Unimart... và hàng chục cửa hàng thực phẩm an toàn trên địa bàn nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

Định hướng phát triển của chuỗi trang trại những năm tiếp theo là mở rộng sản xuất thêm từ 1 – 2 trang trại, với quy mô 90.000 con gà đẻ, sản lượng trứng đạt 25.200.000 quả/năm. Trong khâu tiêu thụ sản phẩm, chuỗi sẽ mở rộng thị trường vào các siêu thị trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Địa chỉ liên hệ là: Trang trại 729 – xã Yên Bài, huyện Ba Vì, Hà Nội. ĐT: 0968116068

        

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần