Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Trung – Nhật đối thoại an ninh sau 4 năm

Kinhtedothi - Theo Japan Times, giới chức ngoại giao và quốc phòng hai nước Nhật Bản, Trung Quốc hôm 19/3 đã tiến hành cuộc đối thoại an ninh cấp cao đầu tiên sau 4 năm gián đoạn.
Cuộc đối thoại lần này tập trung vào việc củng cố lòng tin đối với an ninh hàng hải, mở cánh cửa cho việc tăng cường hơn nữa quan hệ giữa Nhật Bản và Trung Quốc trong bối cảnh hai nước đang có tranh chấp chủ quyền liên quan tới quần đảo Senkaku do Tokyo kiểm soát mà Trung Quốc gọi là Điếu Ngư.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chủ động, nhân văn trong lũ dữ - Đà Nẵng căng mình chống chọi mưa lũ lịch sử

Chủ động, nhân văn trong lũ dữ - Đà Nẵng căng mình chống chọi mưa lũ lịch sử

29 Oct, 08:55 PM

Kinhtedothi - Trước đợt mưa lũ lịch sử đang gây thiệt hại nặng nề cho khu vực miền Trung, trưa 29/10, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đã có mặt tại Đà Nẵng để trực tiếp kiểm tra tình hình, chỉ đạo công tác ứng phó. Cùng thời điểm, nhiều lực lượng, trong đó có Thanh tra Công an TP Đà Nẵng, đã không quản hiểm nguy, vượt qua vùng nước sâu để hỗ trợ người dân bị cô lập.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ