Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Trung Quốc mua 60 máy bay Boeing

Kinhtedothi - Hãng hàng không quốc gia Trung Quốc, Air China sẽ mua 60 chiếc Boeing 737 trong một thương vụ lên tới 6 tỷ USD.
Những chiếc máy bay trong đơn hàng này sẽ được vận chuyển đến Trung Quốc trong vòng 2016 và 2020, theo dữ liệu từ hãng hàng không. Thương vụ này bao gồm chiếc phi cơ “thế hệ tiếp theo” 737 và chiếc 737 MAX của nhà sản xuát Boeing.
Tháng 9 năm nay,  nhà sản xuất máy bay lớn nhất thế giới đã chuyển chiếc máy bay 747-8 đầu tiên trong tổng số 7 chiếc sản xuất cho hãng Air China.

Ihssane Mounir - Phó chủ tịch kinh doanh và truyền thông của Boeing khu vực châu Á cho biết “Chúng tôi rất vui khi thấy đại gia đình 737 đóng góp vai trò quan trọng trong sự thành công của hãng hàng không Air China”.

Vào tháng 10, đối thủ Airbus đã công bố kế hoạch mở một cơ sở sản xuất thứ hai tại Trung Quốc trong nỗ lực đẩy mạnh doanh thu của chiếc phản lực A330 trong thị trường hàng không tăng trưởng nhanh nhất thế giới này. Trong khi đó Boeing cũng đẩy mạnh chiến dịch bán hàng tại Trung Quốc khi dự báo cho thấy, nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới sẽ cần hơn 6.000 chiếc máy bay trong vòng 20 năm tới để phục vụ cho ngành du lịch đang bùng nổ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

23 Nov, 10:01 AM

Vào lúc 7 giờ ngày 23/11 (theo giờ Hà Nội, tức 2 giờ cùng ngày theo giờ Nam Phi), từ thành phố Johannesburg, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với các bộ, ngành, cơ quan, địa phương qua các điểm cầu trong nước về tình hình mưa lũ và tiếp tục ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai tại các tỉnh miền Trung.

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

21 Nov, 11:55 AM

Kinhtedothi – Sáng 21/11, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Hà Nội Nguyễn Doãn Toản cùng các đại biểu HĐND TP thuộc Tổ đại biểu số 25 đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh trước kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND TP Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ