Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Trung Quốc: Đầu năm đi... sờ mông hổ

KTĐT - Từ ngày mùng 1 tới ngày mùng 5 Tết, sở thú Diêm Thành, Thường Châu, Trung Quốc đã đón tiếp gần 40 nghìn lượt khách tới thăm quan.

KTĐT - Từ ngày mùng 1 tới ngày mùng 5 Tết, sở thú Diêm Thành, Thường Châu, Trung Quốc đã đón tiếp gần 40 nghìn lượt khách tới thăm quan.

Năm nay không ít du khách tới thăm sở thú Diêm Thành, Thường Châu, Trung Quốc có thể sờ được vào mông của những chú hổ.
 
Sở thú đã dùng những trò chơi như cho du khách tiếp xúc với hổ để thu hút khách du lịch. Từ ngày mùng 1 tới ngày mùng 5 Tết, sở thú này đã đón tiếp gần 40 nghìn lượt khách tới thăm quan.
 
Chú hổ Bangladesh hơn một tuổi trong sở thú được mọi người yêu thích nhất. Đầu của nó được xích bằng lại và dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên, một số du khách đã rụt rè đưa tay chạm vào mông con hổ nhưng nó vẫn nằm im như một con mèo, đôi mắt nó lim dim để mặc mọi người vuốt ve.
 
Ngoài việc được chụp ảnh cùng những chú hổ, trong dịp Tết này, du khách còn có thể tự lái xe đi thám hiểm khu bảo tồn hổ để xem hổ, chụp ảnh hổ, cho hổ ăn, quan sát mọi họat động sinh thái của chúng. Không những thế du khách cũng có thể bắt được những khoảnh khắc hiếm thấy khi những chú hổ này kiếm mồi.
 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Điểm tin 16/1: Mỹ lên tiếng việc châu Âu đưa quân đến Greenland

Điểm tin 16/1: Mỹ lên tiếng việc châu Âu đưa quân đến Greenland

16 Jan, 02:36 PM

Kinhtedothi - Mỹ lên tiếng việc châu Âu đưa quân đến Greenland:  Lãnh đạo đối lập Venezuela "trao" huy chương Nobel Hòa bình cho Tổng thống Trump;  Hamas sẵn sàng chuyển giao quyền lực tại Gaza cho ủy ban kỹ trị Palestine;  Australia chặn hơn 4,7 triệu tài khoản mạng xã hội của trẻ dưới 16 tuổi; Philippines nới lỏng chính sách thị thực nhằm thu hút khách du lịch Trung Quốc.

Tây Ban Nha lập quỹ đầu tư quốc gia 120 tỷ euro nhằm phục hồi kinh tế

Tây Ban Nha lập quỹ đầu tư quốc gia 120 tỷ euro nhằm phục hồi kinh tế

16 Jan, 07:10 AM

Kinhtedothi - Chính phủ Tây Ban Nha vừa công bố kế hoạch thành lập một quỹ đầu tư quốc gia do Nhà nước sở hữu, nhằm duy trì động lực kích thích kinh tế khi các gói hỗ trợ phục hồi của Liên minh châu Âu dự kiến kết thúc sau năm 2026. Động thái này được coi là bước đi chiến lược để tránh “khoảng trống chính sách” trong giai đoạn hậu phục hồi.

Các nhà xuất bản Mỹ muốn gia nhập vụ kiện Google liên quan đến AI

Các nhà xuất bản Mỹ muốn gia nhập vụ kiện Google liên quan đến AI

16 Jan, 06:54 AM

Kinhtedothi - Hai tập đoàn xuất bản lớn tại Mỹ đang tìm cách tham gia một vụ kiện tập thể nhằm vào Google, cáo buộc tập đoàn công nghệ này sử dụng trái phép các tác phẩm có bản quyền để huấn luyện hệ thống trí tuệ nhân tạo. Động thái này có thể làm gia tăng đáng kể rủi ro pháp lý và mức bồi thường mà Google phải đối mặt.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ