Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Trung Quốc: Đầu năm đi... sờ mông hổ

KTĐT - Từ ngày mùng 1 tới ngày mùng 5 Tết, sở thú Diêm Thành, Thường Châu, Trung Quốc đã đón tiếp gần 40 nghìn lượt khách tới thăm quan.

KTĐT - Từ ngày mùng 1 tới ngày mùng 5 Tết, sở thú Diêm Thành, Thường Châu, Trung Quốc đã đón tiếp gần 40 nghìn lượt khách tới thăm quan.

Năm nay không ít du khách tới thăm sở thú Diêm Thành, Thường Châu, Trung Quốc có thể sờ được vào mông của những chú hổ.
 
Sở thú đã dùng những trò chơi như cho du khách tiếp xúc với hổ để thu hút khách du lịch. Từ ngày mùng 1 tới ngày mùng 5 Tết, sở thú này đã đón tiếp gần 40 nghìn lượt khách tới thăm quan.
 
Chú hổ Bangladesh hơn một tuổi trong sở thú được mọi người yêu thích nhất. Đầu của nó được xích bằng lại và dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên, một số du khách đã rụt rè đưa tay chạm vào mông con hổ nhưng nó vẫn nằm im như một con mèo, đôi mắt nó lim dim để mặc mọi người vuốt ve.
 
Ngoài việc được chụp ảnh cùng những chú hổ, trong dịp Tết này, du khách còn có thể tự lái xe đi thám hiểm khu bảo tồn hổ để xem hổ, chụp ảnh hổ, cho hổ ăn, quan sát mọi họat động sinh thái của chúng. Không những thế du khách cũng có thể bắt được những khoảnh khắc hiếm thấy khi những chú hổ này kiếm mồi.
 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thứ trưởng Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng tiếp các Đại sứ đặc mệnh toàn quyền không thường trú vào dự Đại hội Đảng lần thứ XIV

Thứ trưởng Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng tiếp các Đại sứ đặc mệnh toàn quyền không thường trú vào dự Đại hội Đảng lần thứ XIV

20 Jan, 10:28 AM

Kinhtedothi - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng nhiệt liệt chào mừng các Đại sứ đến Hà Nội tham dự sự kiện chính trị trọng đại của Việt Nam và nhấn mạnh, sự hiện diện của các Đại sứ là minh chứng sinh động cho tình hữu nghị, đoàn kết quốc tế và sự ủng hộ quý báu dành cho Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam.

Chile ban bố tình trạng "thảm họa" khi cháy rừng khiến ít nhất 18 người thiệt mạng

Chile ban bố tình trạng "thảm họa" khi cháy rừng khiến ít nhất 18 người thiệt mạng

20 Jan, 04:45 AM

Kinhtedothi - Cháy rừng lan rộng tại miền Nam Chile đã khiến ít nhất 18 người thiệt mạng và buộc khoảng 20.000 người phải sơ tán, trong bối cảnh lực lượng cứu hỏa phải đối mặt với nắng nóng cực đoan và gió mạnh. Chính phủ Chile đã ban bố tình trạng thảm họa tại hai khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là Ñuble và Biobío.

Ít nhất 40 người chết sau tai nạn tàu cao tốc tại Tây Ban Nha

Ít nhất 40 người chết sau tai nạn tàu cao tốc tại Tây Ban Nha

20 Jan, 04:43 AM

Kinhtedothi - Ít nhất 40 người đã thiệt mạng sau vụ va chạm nghiêm trọng giữa hai tàu cao tốc tại miền Nam Tây Ban Nha tối 19/1, đây được xem là thảm họa đường sắt nghiêm trọng nhất của nước này trong hơn một thập kỷ. Vụ việc đã xảy ra gần thị trấn Adamuz, tỉnh Cordoba, khiến giao thông đường sắt khu vực Andalusia tê liệt.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ