Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Trung Quốc: Đầu năm đi... sờ mông hổ

KTĐT - Từ ngày mùng 1 tới ngày mùng 5 Tết, sở thú Diêm Thành, Thường Châu, Trung Quốc đã đón tiếp gần 40 nghìn lượt khách tới thăm quan.

KTĐT - Từ ngày mùng 1 tới ngày mùng 5 Tết, sở thú Diêm Thành, Thường Châu, Trung Quốc đã đón tiếp gần 40 nghìn lượt khách tới thăm quan.

Năm nay không ít du khách tới thăm sở thú Diêm Thành, Thường Châu, Trung Quốc có thể sờ được vào mông của những chú hổ.
 
Sở thú đã dùng những trò chơi như cho du khách tiếp xúc với hổ để thu hút khách du lịch. Từ ngày mùng 1 tới ngày mùng 5 Tết, sở thú này đã đón tiếp gần 40 nghìn lượt khách tới thăm quan.
 
Chú hổ Bangladesh hơn một tuổi trong sở thú được mọi người yêu thích nhất. Đầu của nó được xích bằng lại và dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên, một số du khách đã rụt rè đưa tay chạm vào mông con hổ nhưng nó vẫn nằm im như một con mèo, đôi mắt nó lim dim để mặc mọi người vuốt ve.
 
Ngoài việc được chụp ảnh cùng những chú hổ, trong dịp Tết này, du khách còn có thể tự lái xe đi thám hiểm khu bảo tồn hổ để xem hổ, chụp ảnh hổ, cho hổ ăn, quan sát mọi họat động sinh thái của chúng. Không những thế du khách cũng có thể bắt được những khoảnh khắc hiếm thấy khi những chú hổ này kiếm mồi.
 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Trang sử mới cho robot hình người

Trang sử mới cho robot hình người

11 Jan, 06:39 AM

Kinhtedothi - Tại Triển lãm Điện Tiêu dùng 2026 (CES 2026) - sự kiện công nghệ lớn nhất thế giới diễn ra ở TP Las Vegas (Mỹ), tập đoàn Hyundai Motor cùng công ty công nghệ Boston Dynamics đã công bố một bước ngoặt lớn trong lĩnh vực robot hình người (humanoid) khi chính thức giới thiệu phiên bản sản xuất của Atlas và hé lộ hợp tác chiến lược với Google DeepMind - công ty con phụ trách phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) của ông lớn công nghệ Google.

Đảo chiều ô nhiễm không khí

Đảo chiều ô nhiễm không khí

11 Jan, 06:30 AM

Kinhtedothi - Ô nhiễm không khí đang gây sức ép ngày càng lớn lên các đô thị toàn cầu, trong bối cảnh đô thị hóa nhanh và gia tăng phương tiện cá nhân. Thay vì chỉ xử lý hậu quả, nhiều TP đã chuyển sang tư duy phòng ngừa, coi không khí sạch là mục tiêu phải được thiết kế ngay từ quy hoạch, giao thông và cách vận hành đô thị.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ