Trung Quốc: Ngủ trên hơn 262 tỷ đồng

Chia sẻ

KTĐT - Cảnh sát thành phố An Dương, tỉnh Hà Nam - Trung Quốc nhìn thấy chiếc giường lạ lùng trên trong khi bắt giữ Lê Vũ Chí và người vợ tên Thôi Yến Vân. Cặp đôi này bị buộc tội cầm đầu một nhóm sản xuất và buôn bán ma túy. Cảnh sát thu giữ được 2,8 tấn ma túy tổng hợp mephedrone từ nhà họ.

Một cặp vợ chồng bị phát hiện nằm trên một chiếc giường đặc biệt, xếp từ những cục tiền lớn trị giá hơn 80 triệu nhân dân tệ (hơn 262 tỉ đồng).

 
Cảnh sát thành phố An Dương, tỉnh Hà Nam - Trung Quốc nhìn thấy chiếc giường lạ lùng trên trong khi bắt giữ Lê Vũ Chí và người vợ tên Thôi Yến Vân. Cặp đôi này bị buộc tội cầm đầu một nhóm sản xuất và buôn bán ma túy. Cảnh sát thu giữ được 2,8 tấn ma túy tổng hợp mephedrone từ nhà họ.

Cảnh sát còn bắt giữ 6 nghi can khác, chủ yếu là các thành viên trong gia đình và người thân của cặp vợ chồng này.

 

Trước đó, hai vợ chồng làm nghề bán thuốc tây. Năm 2009, cặp đôi này bắt đầu bán mephedrone cho một tên buôn lậu ma túy. Nhận thấy lợi nhuận thu được quá lớn, đôi vợ chồng quyết định tự sản xuất ma túy để bán.

 

Mặc dù kiếm được rất nhiều tiền nhưng họ luôn cãi vã về việc giữ tiền như thế nào vì không thể gửi số tiền phi pháp vào ngân hàng. Phương cách mà họ chọn là xếp đống tiền khổng lồ thành một chiếc giường ngủ để hằng đêm nằm giữ cho yên tâm. Họ nói với cảnh sát rằng đó là cách an toàn nhất để bảo vệ tiền của mình.