Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Trung Quốc sơ tán hai vạn dân vì nổ nhà máy hóa chất

KTĐT - Sáng 25/2, ít nhất 5 người bị thương và khoảng hai vạn dân đã phải sơ tán sau khi xảy ra một vụ nổ tại một nhà máy hóa chất thuộc một công ty trách nhiệm hữu hạn ở tỉnh Quế Châu, Trung Quốc.

Vụ nổ xảy ra vào khoảng 10 giờ 20 tại TP Quế Dương, thủ phủ tỉnh Quế Châu và những cột khói đen dày đặc bốc lên sau vụ nổ gây lo ngại về khả năng sẽ phát tán hóa chất độc hại ra môi trường. Lực lượng cứu hộ đã có mặt tại hiện trường triển khai công tác cứu hộ và tổ chức di dời khoảng hai vạn dân sinh sống trong phạm vi cách nhà máy trên 1,5km. Nguyên nhân vụ nổ đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chào 2026 - Chào kỷ nguyên vươn mình!

Chào 2026 - Chào kỷ nguyên vươn mình!

01 Jan, 02:07 PM

Chào 2026 - năm khởi đầu của một kỷ nguyên mới - kỷ nguyên vươn mình của một dân tộc anh hùng. Cả nước đã cùng nhau vượt qua bao khó khăn thách thức của năm 2025 để cùng bước vào năm mới 2026 với bao điều tốt đẹp và một niêm tin mãnh liệt vào tương lai tươi sáng đang ở phía trước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ