Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Trung thu sớm cho trẻ em tại khu vực tạm cư chống lũ quận Tây Hồ

Kinhtedothi - Tối ngày 12/9, UBND quận Tây Hồ đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho trẻ em đang sinh sống trong các khu vực tạm cư phòng chống mưa, lũ trên địa bàn quận.

Bà Bùi Thị Lan Phương – Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ cho biết, nhằm đảm bảo tốt nhất đời sống của Nhân dân, đặc biệt là người già, trẻ nhỏ đang ăn, ở tại các khu tạm cư phòng chống mưa, lũ trên địa bàn quận…, những ngày qua, cùng với việc cấp đầy đủ nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ cuộc sống của người dân, quận Tây Hồ đã yêu cầu các đơn vị tăng cường tuyên truyền, vận động để người dân yên tâm tạm cư trong thời gian chờ mưa, lũ đi qua.

Lãnh đạo quận Tây Hồ chung vui Tết Trung thu sớm với các em nhỏ đang sinh hoạt tại khu tạm cư Trung tâm thể thao quận Tây Hồ số 101 Xuân La.

Từ thực tế trên, nhân dịp Rằm Trung thu sắp đến, UBND quận Tây Hồ đã chỉ đạo Phòng LĐTB&XH phối hợp với các phòng, ban, UBND Nhân dân các phường, tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho trẻ em đang sinh sống trong các khu tạm cư phòng chống mưa, lũ.

 

Lãnh đạo quận Tây Hồ tặng quà các em nhỏ nhân dịp Tết Trung thu.

“Thông qua chương trình này, chúng tôi mong muốn giúp các em nhỏ đang sinh sống tại các khu tạm cư vơi đi nỗi nhớ nhà, để các bậc phụ huynh, người nhà các em yên tâm công tác, toàn tâm toàn ý, tin tưởng, ủng hộ công tác phòng chống mưa, lũ mà tất cả lực lượng chức năng quận Tây Hồ đang thực hiện” – Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ Bùi Thị Lan Phương nhấn mạnh.

 

Nhân dịp này, lãnh đạo quận Tây Hồ cũng gửi tặng những phần quà nhân dịp Tết Trung thu đến những người già, người cao tuổi đang ăn, ở tại các khu tạm cư phòng chống mưa, lũ.

Hiện tại, trong các khu tạm cư phòng chống mưa, lũ trên địa bàn quận Tây Hồ có hơn 60 trẻ em và hơn 30 người già, người cao tuổi… đang sinh sống.

 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quận Nam Từ Liêm lấy ý kiến sắp xếp phường: Nhiều tổ dân phố hoàn thành trong buổi sáng

Quận Nam Từ Liêm lấy ý kiến sắp xếp phường: Nhiều tổ dân phố hoàn thành trong buổi sáng

19 Apr, 12:56 PM

Kinhtedothi- Ngày 18/4, quận Nam Từ Liêm đã triển khai việc lấy ý kiến nhân dân và đưa ra phương án cụ thể về sắp xếp phường. Theo phương án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã của TP Hà Nội, quận Nam Từ Liêm dự kiến thành lập 4 đơn vị hành chính cơ sở gồm: Xuân Phương, Từ Liêm, Tây Mỗ và Đại Mỗ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ