Trương Bá Chi phủ nhận yêu Trịnh Y Kiện

Chia sẻ

KTĐT - Hai tháng sau khi ly hôn, người đẹp bị đồn có quan hệ tình cảm với người bạn lâu năm - tài tử Trịnh Y Kiện, dù anh này đã có bạn gái là nữ diễn viên Mông Gia Tuệ. Cả hai đã lên tiếng bác bỏ tin này.

Theo Beijing News, tin đồn cho rằng Trương Bá Chi và Trịnh Y Kiện không phải gần đây mới nảy sinh tình yêu. Cả hai vẫn có tình cảm đặc biệt đối với nhau trong vòng 5 năm nay nhưng chỉ giữ ở mức bạn bè tốt.

Sau khi Trương Bá Chi ly dị nam diễn viên Tạ Đình Phong, cô càng thêm gắn bó với người bạn cũ, làm rạn nứt tình cảm giữa Trịnh Y Kiện và bạn gái Mông Gia Tuệ (Yoyo Mung).
 
Cách đây vài ngày, Trịnh Y Kiện có công việc ở Thượng Hải, Trung Quốc. Nhân tiện, anh đến thăm Trương Bá Chi khi cô cũng quay phim ở đây. Rất nhiều nhân viên đoàn làm phim quả quyết đã trông thấy cả hai đi cùng nhau.

Một nhân viên cho biết, Trương Bá Chi biết trước Trịnh Y Kiện sẽ đến thăm nên rất vui vẻ trong suốt buổi quay. Sau khi quay xong, cô không tẩy trang mà vội vàng rời trường quay để đi gặp nam diễn viên. Cả hai gặp nhau ở một nhà hàng và cùng ăn tối. Sau đó, Trương Bá Chi không về khách sạn nơi đoàn làm phim ở mà đến trưa hôm sau mới quay lại.

Về thông tin này, hôm qua (15/10), người quản lý của Trương Bá Chi tuyên bố: “100% sai sự thật, thật quá sỉ nhục”. Còn đại diện của Trịnh Y Kiện nói: “Thật quá quắt, không thể chịu đựng nổi”.
 
Người đại diện cho biết, mong muốn lớn nhất của Trương Bá Chi lúc này là thăng tiến trong sự nghiệp và trở thành một bà chủ thành công trong lĩnh vực sản xuất giải trí. Gần đây, cô nhận vai trong dự án phim lớn “Dangerous Liaisons” với hai ngôi sao quốc tế Chương Tử Di và Jang Dong Gun. Cô gia nhập tập đoàn giải trí AEG, làm chủ một công ty nhỏ thuộc tập đoàn này. Bá Chi cũng có ý định trở lại với âm nhạc sau 5 năm không ca hát bằng cách ra một đĩa đơn mới.

Có tin đồn chỉ trong thời gian vài tháng kể từ khi ký hợp đồng với tập đoàn này, Trương Bá Chi đã kiếm bộn tiền đến nỗi mới đây cô chi hơn 100 triệu NDT (hơn 300 tỷ đồng) để mua nhà mới ở Trung Quốc. Trả lời báo chí, đại diện tập đoàn AEG nói: “Việc Bá Chi mua nhà và gia nhập tập đoàn gần như cùng lúc chỉ là trùng hợp, không có mối liên hệ về tiền bạc ở đây”.

Trịnh Y Kiện (Ekin Cheng) là diễn viên kiêm ca sĩ Hong Kong. Năm nay anh 44 tuổi, hơn Trương Bá Chi 13 tuổi. Trịnh Y Kiện từng có thời gian hẹn hò với nữ ca sĩ nổi tiếng Trương Vịnh Kỳ, hiện anh là bạn trai của nữ diễn viên xinh đẹp Mông Gia Tuệ. Trịnh Y Kiện từng đóng các phim Người trong giang hồ, Huyết Chiến Tử Cấm Thành, Phong Vân, Lộc Đỉnh Ký (2000)...