Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy thăm, tặng quà Tết gia đình có công tại quận Thanh Xuân

Hồng Thái
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều 14/1, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Bùi Huyền Mai, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Đinh Thị Lan Duyên cùng đoàn công tác của TP, lãnh đạo quận Thanh Xuân và phường Thanh Xuân Bắc đã tới thăm, chúc Tết các gia đình có công tiêu biểu tại phường Thanh Xuân Bắc (quận Thanh Xuân).

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Bùi Huyền Mai tặng quà Tết cho ông Nguyễn Thanh Lạc (thương binh 1/4, ở phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân) 

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết ông Nguyễn Thanh Lạc (sinh năm 1950), là thương binh 1/4; ông phải ngồi xe lăn, sức khỏe yếu, gia đình có 3 người con. Tiếp đó, đoàn đến thăm, chúc Tết ông Phạm Ngọc Châu (sinh năm 1953), là thương binh 4/4, gia đình ông có 2 người con. Ông đang bị ung thư phổi phải trị xạ. Trước khi nghỉ hưu, ông công tác tại Văn phòng Chính phủ. Ông từng tham gia bộ đội chiến trường miền Nam, Lào, Campuchia. 

Cũng trong chiều 14/1, đoàn đến thăm, chúc Tết ông Trần Anh Túy (sinh năm 1943), là thương binh 4/4, gia đình ông có 3 người con. Ông tham gia hội người cao tuổi của khu dân cư, luôn gương mẫu trong mọi hoạt động của tổ dân phố, tham gia đóng góp các loại quỹ luôn ở mức cao, chấp hành tốt các quy định của khu dân cư, tổ dân phố...

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Bùi Huyền Mai tặng quà Tết cho ông Trần Anh Túy (thương binh 4/4, ở phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân) 

Tại các gia đình, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Bùi Huyền Mai đã thăm hỏi, động viên và tặng quà của TP; đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp to lớn với cách mạng cũng như trong quá trình xây dựng, phát triển Thủ đô của các cá nhân, gia đình có công.

Nhân dịp đón Xuân mới, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy chúc các cá nhân tiêu biểu luôn sống vui, khỏe, góp sức cùng với các cấp ủy Đảng, chính quyền và cộng đồng dân cư xây dựng quận, phường ngày càng giàu đẹp, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Nhân dịp này, lãnh đạo quận Thanh Xuân và phường Thanh Xuân Bắc cũng trao tặng quà Tết cho 3 cá nhân tiêu biểu của địa phương.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần