Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tổ chức ngày hội việc làm

KTĐT - Ngày 29/5, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Ngày hội hướng nghiệp việc làm và đào tạo liên thông năm 2013. Đã có 40 đơn vị, DN, cơ sở giáo dục đã tham dự chương trình với số lượng dự kiến tuyển dụng hơn 1.000 lao động.
Đây là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên nhằm chắp nối nhu cầu tìm việc của sinh viên, học sinh Nhà trường sau khi tốt nghiệp với các nhà tuyển dụng.


 
Sau đây là một số hình ảnh về Ngày hội hướng nghiệp việc làm và đào tạo liên thông năm 2013 của Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội:
 
 
 
 
 
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hải Phòng chi 550 tỷ đồng tặng quà Tết cho người có công

Hải Phòng chi 550 tỷ đồng tặng quà Tết cho người có công

22 Jan, 03:49 PM

Kinhtedothi - Theo số liệu của Sở Nội vụ Hải Phòng, trên địa bàn thành phố hiện có hơn 99.000 người có công với cách mạng, thân nhân liệt sĩ, người thờ cúng liệt sĩ. Nhân dịp Tết Bính Ngọ, thành phố áp dụng mức 5,5 triệu đồng cho một suất quà.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ