Trương Thế Vinh dừng cuộc chơi

Chia sẻ Zalo

KTĐT – Với điệu Rumba chưa thuyết phục và mang đậm chất múa đương đại, cặp đôi của ca sĩ Trương Thế Vinh và Ina chỉ dành được 30 điểm từ phía ban giám khảo và phải chia tay cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ 2013”.

Sau một tuần thi đầy sôi động, chương trình Bước nhảy hoàn vũ trở lại với khán giả qua đêm liveshow thứ 4 với chủ đề “Điệu nhảy do đối thủ chọn”. Trong đêm thi này, dựa trên kết quả bốc thăm, mỗi thí sinh thể hiện một điệu nhảy do chính thí sinh khác chọn.

Đây cũng là một đêm thi đầy kịch tính với những diễn biến đầy bất ngờ. Theo đó, các cặp đôi có phần yếu thế như Ngô Kiến Huy và Victoria, Hồ Vĩnh Khoa và Anna đã có cú “lội ngược dòng” đầy ngoạn mục với số điểm khá cao từ ban giám khảo. Tuy nhiên, cặp đôi luôn được đánh giá cao và vừa được nhận giải Thí sinh được yêu thích nhất trong tuần tại liveshow lần này như Yến Trang và Tisho lại bất ngờ lọt vào tốp nguy hiểm. Với tổng điểm là 31 cộng với lượt bình chọn thấp từ khán giả, họ là một trong 2 cặp thí sinh có nguy cơ rời khỏi cuộc chơi.

Theo đó, cặp đôi Trương Thế Vinh phải thể hiện điệu Rumba do diễn viên Lan Phương chọn. Giải thích việc đưa ra thử thách này cho Trương Thế Vinh, Lan Phương cho biết: “Khi nhảy, Vinh thường thể hiện thần thái rất dễ thương, hài hước và sexy. Với điệu Rumba – điệu nhảy của tình yêu, Phương muốn xem cách thể hiện sự biểu cảm trên khuôn mặt của Vinh như thế nào”. Tuy nhiên, chàng ca sĩ dường như không thuyết phục được ban giám khảo và khán giả khi anh càng đuối dần về cuối bài thi nên anh đã tiếp bước của Ngọc Tình để rời khỏi cuộc thi sau 4 đêm trình diễn.
 
Trương Thế Vinh dừng cuộc chơi - Ảnh 1
 
Trong tuần trước, với vũ điệu Pasodoble trên nền nhạc của ca khúc Diamonds, thí sinh Yến Trang và Tisho đã giành được giải Thí sinh được yêu thích nhất trong tuần dựa trên lượng tin nhắn bình chọn từ khán giả. 
 
 Bên cạnh đó, cặp đôi Trương Thế Vinh và bạn nhảy Ina từng nhận giải Thí sinh được yêu thích nhất trong tuần tại liveshow 3 vừa rồi cũng chấp nhận chia tay với chương trình với số điểm khiêm tốn.
 
Trương Thế vinh chia sẻ: “Vinh xin cảm ơn tất cả quý vị khán giả đã ủng hộ Vinh trong suốt thời gian qua, và hôm nay Vinh thấy buồn bởi vì Vinh không còn có những ngày tháng luyện tập, đó là  cảm xúc bắt đầu làm cho Vinh yêu bộ môn dance sport. Vinh muốn sống trong khoảng thời gian này và rất tiếc khi phải chia tay sớm như vậy, nhưng dù sao thì khoảnh khắc này là bước ngoặt cuộc đời, Vinh sẽ nhớ nó suốt đời”.
 

Trong khi đó, Trương Thế Vinh lại chọn cho Bảo Anh điệu Slow Waltz. Trương Thế Vinh hào hứng: “Trong những tuần vừa rồi, Bảo Anh luôn nhảy những điệu nhanh và cô ấy đã làm rất tốt, nên lần này Vinh muốn tạo thử thách cho Bảo Anh ở một điệu chậm. Ngoài ra, Vinh thấy Bảo Anh thường gặp khó khăn trong việc giữ vững vai, nên điệu nhảy này sẽ gây nhiều khó khăn hơn cho cô ấy. Trong điệu Slow Waltz, đây chính là một yếu tố cơ bản, buộc Bảo Anh phải thực hiện được”.

Cũng trong đêm thi này, ca sĩ Ngô Kiến Huy chọn cho cặp đôi Hồ Vĩnh Khoa điệu Tango. Ngô Kiến Huy chia sẻ: “Trong các đêm vừa rồi, Huy thấy Khoa có lợi thế nhiều trong những bài nhạc có tiết tấu nhanh, trong khi đó, Tango là điệu nhảy đòi hỏi ở bạn nhảy nam một khung rất khó. Huy muốn Khoa thử sức ở điệu Tango này”.

Ngoài ra, Hòa hiệp chọn cho Maya điệu Quickstep, anh giải thích: “Tuần vừa rồi, cặp Maya thể hiện rất tốt điệu Rumba, nên tuần này Hiệp muốn cho Maya thử thách hơn ở điệu Quickstep, để xem ở điệu nhảy nhanh thì Maya sẽ thể hiện như thế nào”.

Đến với liveshow lần này, người mẫu Ngọc Quyên cũng chọn cho Ngô Kiến Huy điệu Cha cha cha. Cô cho biết: “Ở các liveshow vừa qua, Huy đã nhảy những điệu chậm nên ở điệu Cha cha cha lần này, mọi người sẽ thấy một Ngô Kiến Huy hoàn toàn khác”.

Bên cạnh đó, Hồ Vĩnh Khoa chọn cho Yến Trang điệu Rumba. Anh cho rằng: “Trong những tuần trước, Khoa thấy chị Trang đã nhảy những điệu nhanh, mạnh nên Khoa muốn có sự thay đổi trong tuần này, và Khoa tin rằng chị Yến Trang sẽ thực hiện tốt điệu nhảy này giống những tuần trước”.

Trong khi đó, “én chị” Yến Trang lại chọn cho Hòa Hiệp điệu Slow Waltz, bởi theo cô: “Với tuần trước, Hiệp đã chọn điệu Rumba, Trang nghĩ bất cứ điệu nhảy nào trong Dance sport cũng là một thử thách cho các thí sinh trong Bước nhảy hoàn vũ, nên tuần này, Trang muốn Hiệp uyển chuyển hơn, mềm mại hơn nên đã chọn điệu Slow Waltz để thử thách Hiệp. Hy vọng Hiệp sẽ cố gắng và vượt qua bản thân để làm tốt điệu này”.

Trong đêm thi này, Bảo Anh chọn điệu Tango cho Ngọc Quyên. Theo Bảo Anh, sở dĩ cô chọn điệu nhảy này vì: “Tuần qua, Ngọc Quyên đã nhảy latin, nên Bảo Anh muốn chọn điệu Tango cho Ngọc Quyên để tạo nên thử thách nho nhỏ cho chị ấy”.

Trong quá trình tập luyện, các nghệ sĩ đã nắm được được điểm mạnh và điểm yếu của đối phương, cho nên những thử thách đặt ra trong đêm thi này trở nên cam go hơn bao giờ hết.

Trong buổi tập của các cặp đôi vào chiều 12/4, giám khảo Minh Hằng cũng có mặt để động viên các thí sinh. Ngoài ra, cô có dịp gặp lại bạn nhảy Atanas-người bạn đồng hành và góp phần tạo nên chiến thắng ngoạn mục cho cô trong suốt mùa thi Bước nhảy hoàn vũ năm vừa rồi. Cả hai đã trò chuyện vui vẻ và trao đổi nhiều về chuyên môn. Cô chia sẻ những kinh nghiệm làm việc với Atanas cho “đàn em” Bảo Anh. Minh Hằng cũng chúc cho cặp đôi này sẽ tiến sâu hơn nữa vào các vòng trong và đọat ngôi vị cao nhất của cuộc thi.