Trương Tử Lâm duyên dáng với váy cưới mùa xuân

Chia sẻ Zalo

KTĐT - "Bồi hồi là cảm xúc không thể tránh khỏi với tôi trong lúc này, nhưng rất may là cũng chỉ thoáng qua mà thôi vì với quỹ thời gian khá bận rộn của mình, tôi chỉ còn biết chờ đợi duyên phận đến”.

KTĐT - Trương Tử Lâm cho biết: “Bồi hồi là cảm xúc không thể tránh khỏi với tôi trong lúc này, nhưng rất may là cũng chỉ thoáng qua mà thôi vì với quỹ thời gian khá bận rộn của mình, tôi chỉ còn biết chờ đợi duyên phận đến”.

Dù đã ba năm trôi qua sau khi nhận vương miện người đẹp cao quý nhất – Hoa hậu thế giới 2007, người đẹp Trung Quốc Trương Tử Lâm vẫn giữ mãi dáng vẻ kiêu sa, thân hình quyến rũ và gương mặt thanh khiết, dịu dàng của mình.

Mới đây cô đã trở thành cô dâu duyên dáng, lộng lẫy trong những bộ váy cưới màu trắng tinh khiết làm mẫu trên Tạp chí Cosmopolitan Bride chuẩn bị cho ngày Lễ Tình nhân đang đến gần.

Cô cho biết: “Bồi hồi là cảm xúc không thể tránh khỏi với tôi trong lúc này, nhưng rất may là cũng chỉ thoáng qua mà thôi vì với quỹ thời gian khá bận rộn của mình, tôi chỉ còn biết chờ đợi duyên phận đến”.


 
 
Trương Tử Lâm duyên dáng với váy cưới mùa xuân - Ảnh 1
 
Trương Tử Lâm duyên dáng với váy cưới mùa xuân - Ảnh 2
 
 
 
Trương Tử Lâm duyên dáng với váy cưới mùa xuân - Ảnh 3
 
Trương Tử Lâm duyên dáng với váy cưới mùa xuân - Ảnh 4
 
Chúng ta hãy cùng ngắm vẻ đẹp rạng ngời của cựu Hoa hậu Thế giới vào những ngày đầu năm mới này nhé.
 
Trương Tử Lâm duyên dáng với váy cưới mùa xuân - Ảnh 5

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần