Truy bắt 20 đối tượng chém chết người

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Vào khoảng 0 giờ sáng 8/11 tại đường số 5, khu phố 4, phường Linh Xuân, một nhóm côn đồ gồm gần 20 tên đã truy sát và chém anh Lê Văn Phi.

KTĐT - Vào khoảng 0 giờ sáng 8/11 tại đường số 5, khu phố 4, phường Linh Xuân, một nhóm côn đồ gồm gần 20 tên đã truy sát và chém anh Lê Văn Phi (23 tuổi, quê Nghệ An, tạm trú quận Thủ Đức).

Công an quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh đang khẩn trương truy bắt các đối tượng liên quan đến vụ truy sát rạng sáng 8/11, tại khu phố 4, phường Linh Xuân, làm một người chết.

Vào khoảng 0 giờ sáng 8/11 tại đường số 5, khu phố 4, phường Linh Xuân, một nhóm côn đồ gồm gần 20 tên đã truy sát và chém anh Lê Văn Phi (23 tuổi, quê Nghệ An, tạm trú quận Thủ Đức). Sau khi chém anh Phi, bọn chúng đã nhanh chóng lên 1 xe ôtô và 2 xe taxi tẩu thoát. Anh Phi đã chết trên đường đi cấp cứu do bị nhiều vết đâm chém.

Tại hiện trường, công an đã thu giữ tang vật là 2 cây búa. Cũng trong sáng 8/11, anh Bền, người đi cùng anh Phi và chạy thoát khi bị truy sát đã đến công an quận Thủ Đức trình báo.

Theo tin điều tra ban đầu, trước vụ truy sát, anh Phi có xảy ra mâu với một đối tượng tên Long “khùng” ở huyện Dĩ An (tỉnh Bình Dương). Khi anh Phi và anh Bền lên xe gắn máy về nhà thì Long “khùng” cùng nhóm côn đồ đi trên 1 xe ôtô và 2 xe taxi đuổi theo đến tận phường Linh Xuân (quận Thủ Đức) để truy sát.

Vào sáng cùng ngày, đối tượng Long “khùng” đã ra đầu thú tại công an quận Thủ Đức. Công an đang khẩn trương truy bắt các đối tượng khác liên quan./.