Truy đuổi xe tải cán chết người bỏ chạy

Chia sẻ

Kinhtedothi - Sau khi cán chết anh Dưỡng nhiều người dân tri hô nhưng tài xế vẫn cho xe lao chạy về phía trước với tốc độ rất cao.

Khoảng 9h20 ngày 6/11, anh Đỗ Xuân Dưỡng (40 tuổi, quê Thanh Hóa) điều khiển xe ba gác máy BKS 60 S1- 8015 chở cốt pha trên đường Quang Trung đoạn qua phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM.
Hiện trường vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng xử lý
Hiện trường vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng xử lý
Đến trước một cửa hàng kinh doanh gỗ nội thất trên đường Quang Trung (cách giao lộ Phan Huy Ích khoảng 30m) thì anh Dưỡng cho xe dừng lại. Khi anh Dưỡng đang đi bộ sát lề đường thì bất ngờ bị chiếc xe tải loại 2,5 tấn mang BKS 51C- 592.46 bất ngờ chạy lấn len vào sát lề đường tông và cán qua người anh Dưỡng.

Sau khi cán chết anh Dưỡng nhiều người dân tri hô nhưng tài xế vẫn cho xe lao chạy về phía trước với tốc độ rất cao. Bức xúc trước hành động này, nhiều người dân đã dùng xe máy để truy đuổi theo chiếc xe tải hơn 1km để chặn đầu xe này lại. Đồng thời, tài xế bị tạm giữ đưa về công an phường để làm việc.

Sau khi sự việc xảy ra, công an, CSGT quận Gò Vấp đã có mặt để phối hợp với công an phường 14 để ghi nhận xử lý hiện trường.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.