Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Truy nã nhóm giết người tại phố Bích Câu

KTĐT - Thấy bạn gọi điện thoại về báo có mâu thuẫn với nhóm thanh niên trong quán karaoke, Huy mang theo hai con dao tông đến "giúp". Gã này cùng đồng bọn chém chết một người rồi bỏ trốn.

KTĐT - Thấy bạn gọi điện thoại về báo có mâu thuẫn với nhóm thanh niên trong quán karaoke, Huy mang theo hai con dao tông đến "giúp". Gã này cùng đồng bọn chém chết một người rồi bỏ trốn.

Ngày 19/1, Công an quận Đống Đa, Hà Nội đã ra quyết định khởi tố bị can Hồng Quang Huy, Nguyễn Quốc Chiến, Khúc Hùng về hành vi giết người và ra lệnh truy nã với ba nghi phạm này.

Theo tài liệu điều tra, 5h10 ngày 23/8/2009, tại phố Bích Câu, phường Quốc Tử Giám, một số thanh niên đi xe SH cùng với bạn gái đánh nhau với một nhóm người đang đứng vệ sinh bên đường. Khi cảnh sát tới hiện trường, kẻ gây án đã bỏ trốn, còn hai thanh niên bị thương nặng và một người đã chết. 

Cảnh sát xác định, khoảng 3 giờ trước đó, Đoàn Ngọc Hiếu và các bạn đi hát karaoke ở phố Ngô Sĩ Liên. Nhóm của Hiếu gặp 3 cô gái là Nguyễn Thúy Hợi, Vũ Thị Lương, Võ Thị Vinh cũng đang ngồi hát. Một lúc sau, Hợi rủ thêm ba người bạn nam, trong đó có Nguyễn Văn Cường đến hát cùng. 

Hiếu sang làm quen và xin số điện thoại của Lương. Sau đó, giữa hai nhóm hát xảy ra xô xát, một người trai của Hợi bị đập vỡ đầu bằng vỏ bia. Bị lép vế, Cường cùng hai thanh niên còn lại bỏ chạy ra ngoài để cho các cô gái thanh toán tiền.

Vẫn còn tức tối, Cường gọi điện cho Hồng Quang Huy đến trả thù. Gã này đồng ý và mang theo hai con dao tông đến cùng Hùng, Chiến. Khoảng 5h cùng ngày, nhóm côn đồ thấy Hiếu cùng các bạn đang đi vệ sinh bên lề đường. Huy và Hùng rút dao chém liên tiếp vào địch thủ. Hai người bị thương nặng (trong đó có Hiếu) và một người tử vong tên là Trấn Trung Kiên (nhân viên nấu ăn một khách sạn) do hai vết chém thấu tim.

Ngày 25/8, Cường, Lương, bị bắt khẩn cấp về hành vi cố ý gây thương tích. Trong khi đó, Huy, Chiến, Hùng đã bỏ trốn. Cơ quan điều tra kêu gọi ba thanh niên này ra đầu thú.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khởi tố kẻ giả danh “căn cốt thánh thần” chiếm đoạt tài sản tại Đà Nẵng

Khởi tố kẻ giả danh “căn cốt thánh thần” chiếm đoạt tài sản tại Đà Nẵng

21 Nov, 03:30 PM

Kinhtedothi - Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đà Nẵng vừa tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Võ Thị Xê (SN 1976, trú tại phường Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ