Truy sát kinh hoàng khiến 7 người thương vong

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Khoảng 15h30 ngày 23/8, tại Gia Lai xảy ra vụ truy sát khiến 4 người chết tại chỗ, 3 người cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hiện trường vụ thảm sát được Công an bảo vệ nghiêm ngặt phục vụ công tác điều tra
Hiện trường vụ thảm sát được Công an bảo vệ nghiêm ngặt phục vụ công tác điều tra
Theo thông tin ban đầu, thủ phạm tên là Đản (40 tuổi), trú cùng thôn Phú Vinh, xã Ia Băng, huyện Chư Prông (Gia Lai). Đản mang theo một con dao mác (loại phát cỏ) đi trong thôn, chém bất kỳ ai khi gặp.

Tổng cộng, Đản đã gây án tại 5 địa điểm khác nhau trong thôn, mỗi địa điểm cách nhau chừng vài trăm mét khiến 4 người chết tại chỗ, 3 người cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Trong 4 người bị Đản chém chết, có em dâu và cháu gái ruột mới 9 tuổi. Hai người khác tử nạn có một người phụ nữ làm thuê và một người đàn ông trung niên là họ hàng. 3 người bị thương nặng hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, trong đó, có 1 em trai ruột của thủ phạm.

Hung thủ đã bị bắt cách nơi gây án 3km khi đang lẩn trốn trong một rẫy cà phê. Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành lấy lời khai thủ phạm tại trụ sở UBND xã Ia Băng. Hiện trường vụ án và nơi lấy lời khai thủ phạm được Công an bảo vệ nghiêm ngặt phục vụ công tác điều tra./.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần