Kinhtedothi - Lê Minh Tùng là nhân viên lắp đặt ắc quy cho khách, thu tiền nhưng không nộp về cửa hàng hoặc tự ý lấy hàng mang đi bán. Ngoài ra, Tùng còn được giao sử dụng xe máy Yamaha của cửa hàng nhưng sau khi nghỉ việc, Tùng không trả xe máy.
Ngày 12/9, thông tin từ Công an TP Hà Nội cho biết, Công an quận Thanh Xuân đang xác minh đơn tố giác Lê Minh Tùng (SN 2002; HKTT Nghi Tân, Cửa Lò, tỉnh Nghệ An) có hành vi Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.
Theo đơn trình báo, Lê Minh Tùng là nhân viên giao hàng, lắp đặt ắc quy cho khách tại cửa hàng trên đường Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân. Tuy nhiên, Tùng đã nhiều lần lắp đặt ắc quy cho khách, thu tiền nhưng không nộp về cửa hàng hoặc tự ý lấy hàng mang đi bán.
Công an quận Thanh Xuân truy tìm đối tượng Lê Minh Tùng.
Ngoài ra, khi đi làm, Tùng được giao sử dụng xe máy Yamaha Sirius của cửa hàng nhưng sau khi nghỉ việc, Tùng không trả tiền hàng và xe máy. Để phục vụ điều tra, Công an quận Thanh Xuân quyết định truy tìm đối tượng trên.
Ai biết thông tin về đối tượng thì báo ngay cho Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân (SĐT: 0983583686), cơ quan Công an nơi gần nhất hoặc cung cấp thông tin qua trang Facebook Công an thành phố Hà Nội để phối hợp giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.
Kinhtedothi – Công an quận Ba Đình xác định đối tượng Trương Thanh Nga có liên quan vụ án hình sự. Hiện, Nga không có mặt tại nơi cư trú, không xác định được đối tượng ở đâu. Để phục vụ điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Ba Đình quyết định truy tìm đối tượng.
Kinhtedothi - Công an quận Ba Đình xác định đối tượng Nguyễn Tiến Lực có liên quan vụ án hình sự. Hiện Lực không có mặt tại nơi cư trú, không xác định được đối tượng ở đâu. Để phục vụ điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Ba Đình quyết định truy tìm đối tượng.
Kinhtedothi - Ngày 26/9, Tòa án Nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã tuyên án đối với 26 bị cáo trong vụ án liên quan đến nhiều sai phạm xảy ra tại Công ty cổ phần Tập đoàn Tuấn Ân (Tập đoàn Tuấn Ân) và Công ty Điện lực Bình Thuận (cũ).
Kinhtedothi- Cứ ngỡ sang Thái Lan bán thận để đổi lấy tiền tỷ, nhiều thanh niên Quảng Ngãi bị lừa đưa sang Campuchia, ép lao động khổ sai, thậm chí bị đe dọa tính mạng.
Ở Hà Nội, các vụ mạo danh người thân trên Facebook, Zalo, Messenger… tiếp tục gia tăng. Thủ đoạn không mới nhưng ngày càng tinh vi: Chiếm quyền tài khoản, dựng kịch bản “việc gấp”, thúc ép chuyển tiền hoặc bẫy người dùng nhấp vào liên kết giả mạo. Cơ quan Công an liên tục khuyến cáo, song nhiều người vẫn “sập bẫy” chỉ vì một khoảnh khắc cảm xúc lấn át lý trí.
Viện Kiểm sát nhân dân tối cao xác định, Giám đốc công ty Chị Em Rọt - Lê Tuấn Linh đã chỉ đạo xây dựng và duyệt các nội dung giới thiệu, quảng bá sai sự thật về nguyên liệu, công dụng của sản phẩm kẹo Kera đến người tiêu dùng trên các nền tảng mạng xã hội, với mục đích bán sản phẩm thu lợi bất chính.
Kinhtedothi - Công an thành phố Đà Nẵng vừa triệt phá một đường dây kinh doanh đa cấp trái phép do đối tượng người nước ngoài cầm đầu, lừa đảo hàng nghìn nhà đầu tư trên cả nước với số tiền gần 18 tỷ đồng.