Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Truy tìm đối tượng ở Hà Nội lừa đặt cọc bán nhà

Kinhtedothi - Đối tượng Hoàng Hà bị tố giác có hành vi có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Cơ quan điều tra đã nhiều lần triệu tập Hoàng Hà nhưng hiện không rõ nơi ở hiện nay của đối tượng. Để phục vụ điều tra, Công an quận Thanh Xuân quyết định truy tìm đối tượng.

Ngày 23/10, thông tin từ Công an TP Hà Nội cho biết, Công an quận Thanh Xuân đang xác minh đơn tố giác Hoàng Hà (SN 1975; HKTT: Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) có hành vi có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua việc đặt cọc bán nhà.

Truy tìm đối tượng Hoàng Hà.

Quá trình điều tra xác minh, Cơ quan điều tra đã nhiều lần triệu tập Hoàng Hà nhưng hiện không rõ nơi ở hiện nay của đối tượng. Để phục vụ điều tra, Công an quận Thanh Xuân quyết định truy tìm đối tượng trên (có hình ảnh kèm theo).

​​​Ai biết thông tin về đối tượng thì báo ngay cho Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân (SĐT: 0984320686), cơ quan Công an nơi gần nhất hoặc cung cấp thông tin qua trang facebook Công an thành phố Hà Nội để phối hợp giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Truy tìm đối tượng Lê Thị Hương

Truy tìm đối tượng Lê Thị Hương

Truy tìm đối tượng Trần Công Thành

Truy tìm đối tượng Trần Công Thành

Truy tìm đối tượng Nguyễn Thị Bích Nguyệt lừa đặt cọc tiền nhà

Truy tìm đối tượng Nguyễn Thị Bích Nguyệt lừa đặt cọc tiền nhà

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hành vi cố tình tung tin giả về mưa lũ có thể bị xử lý hình sự 

Hành vi cố tình tung tin giả về mưa lũ có thể bị xử lý hình sự 

24 Nov, 07:04 PM

Kinhtedothi- Trong thời đại số hóa mạnh mẽ, mạng xã hội đã trở thành môi trường giao tiếp quen thuộc của hàng chục triệu người dùng Việt Nam. Tuy nhiên, song hành với những tiện ích là tình trạng đăng tải và chia sẻ thông tin sai sự thật đang diễn biến ngày càng phức tạp, gây hậu quả nặng nề cho xã hội. Chỉ một cú nhấp chuột thiếu suy nghĩ cũng đủ tạo ra những làn sóng hoang mang, ảnh hưởng đến danh dự cá nhân và làm rối loạn trật tự cộng đồng.

 Cảnh giác trước các thông tin giả lan truyền trên mạng xã hội về tình hình lũ lụt

 Cảnh giác trước các thông tin giả lan truyền trên mạng xã hội về tình hình lũ lụt

24 Nov, 01:48 PM

Kinhtedothi - Lợi dụng tình hình lũ lụt, những ngày qua trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin sai sự thật, tin đồn thất thiệt, gây hoang mang dư luận. Đây không chỉ là hành vi thiếu trách nhiệm mà còn xâm phạm nghiêm trọng đến trật tự xã hội, gây nguy hiểm trực tiếp cho tính mạng người dân.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ