Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Truy tìm đối tượng ở Hà Nội lừa đặt cọc bán nhà

Kinhtedothi - Đối tượng Hoàng Hà bị tố giác có hành vi có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Cơ quan điều tra đã nhiều lần triệu tập Hoàng Hà nhưng hiện không rõ nơi ở hiện nay của đối tượng. Để phục vụ điều tra, Công an quận Thanh Xuân quyết định truy tìm đối tượng.

Ngày 23/10, thông tin từ Công an TP Hà Nội cho biết, Công an quận Thanh Xuân đang xác minh đơn tố giác Hoàng Hà (SN 1975; HKTT: Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) có hành vi có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua việc đặt cọc bán nhà.

Truy tìm đối tượng Hoàng Hà.

Quá trình điều tra xác minh, Cơ quan điều tra đã nhiều lần triệu tập Hoàng Hà nhưng hiện không rõ nơi ở hiện nay của đối tượng. Để phục vụ điều tra, Công an quận Thanh Xuân quyết định truy tìm đối tượng trên (có hình ảnh kèm theo).

​​​Ai biết thông tin về đối tượng thì báo ngay cho Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân (SĐT: 0984320686), cơ quan Công an nơi gần nhất hoặc cung cấp thông tin qua trang facebook Công an thành phố Hà Nội để phối hợp giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Truy tìm đối tượng Lê Thị Hương

Truy tìm đối tượng Lê Thị Hương

Truy tìm đối tượng Trần Công Thành

Truy tìm đối tượng Trần Công Thành

Truy tìm đối tượng Nguyễn Thị Bích Nguyệt lừa đặt cọc tiền nhà

Truy tìm đối tượng Nguyễn Thị Bích Nguyệt lừa đặt cọc tiền nhà

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Triệt phá “siêu đường dây rửa tiền” 67.000 tỷ đồng liên quốc gia

Triệt phá “siêu đường dây rửa tiền” 67.000 tỷ đồng liên quốc gia

28 Nov, 06:55 PM

Kinhtedothi - Trong chiến dịch truy quét quy mô đặc biệt lớn, Công an thành phố (CATP) Đà Nẵng vừa làm sáng tỏ một trong những đường dây tội phạm công nghệ cao phức tạp nhất từ trước đến nay, liên quan đến hoạt động “rửa tiền, lừa đảo xuyên biên giới và làm giả giấy tờ” kết nối với các băng nhóm tội phạm mạng tại Campuchia.

Hải Phòng: cảnh giác các đối tượng lừa đảo từ ủng hộ, quyên góp cho đồng bào bị thiệt hại để trục lợi

Hải Phòng: cảnh giác các đối tượng lừa đảo từ ủng hộ, quyên góp cho đồng bào bị thiệt hại để trục lợi

28 Nov, 04:24 PM

Kinhtedothi-Thời gian gần đây, lợi dụng thời điểm đồng bào cả nước nói chung và người dân Hải Phòng nói riêng đang chung tay quyên góp để ủng hộ đồng bào thiên tai tại các tỉnh thành miền Trung và Tây Nguyên, một số đối tượng đã lợi dụng lòng tốt và sự tin tưởng của cộng đồng để thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Công an TP Hải Phòng khuyến cáo người dân nâng cao cảnh giác, nhận diện thủ đoạn và chủ động phòng tránh để những việc làm thiện nguyện hướng tới đúng người, đúng mục đích.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ