Truy tìm người phụ nữ nghi vấn dắt bé trai hơn 2 tuổi mất tích ở Bắc Ninh

Đạt Lê - Hoàng Tuấn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Liên quan đến vụ việc bé trai hơn 2 tuổi ở Bắc Ninh mất tích ngày 21/8, Công an TP Bắc Ninh đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tiến hành lấy lời khai nhân chứng, trích xuất biển kiểm soát tất cả các xe đi qua khu vực công viên thời điểm xảy ra sự việc để tìm kiếm.

Thời điểm đi lạc, bé mặc bộ đồ như trong hình.
Theo Đại tá Nguyễn Hồng Vị - Trưởng Công an TP Bắc Ninh, tính đến 16 giờ ngày 22/8, vẫn chưa tìm thấy tung tích của cháu Nguyễn Gia Bảo (SN 2018, trú tại phường Khúc Xuyên, TP Bắc Ninh) bị mất tích tại công viên Nguyễn Văn Cừ (phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) vào tối 21/8.
Cũng theo lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh, qua trích xuất camera, vào thời điểm trước khi bé bị mất tích, có thấy 1 người phụ nữ khoảng gần 50 tuổi vẫy tay gọi cháu 2 lần tại công viên. Tuy nhiên, sau đó cháu có đi theo người phụ nữ này hay không thì camera an ninh chưa soi thấy được và cũng chưa thể kết luận được.
Công an đang truy tìm người phụ nữ nghi vấn trong hình.
Trước đó, vào khoảng 17 giờ ngày 21/8, cháu Nguyễn Gia Bảo (SN 2018, trú tại phường Khúc Xuyên, TP Bắc Ninh) được bố đưa đến công viên Nguyễn Văn Cừ (phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) chơi. Sau đó ít phút, người bố không thấy con đâu liền hốt hoảng đi tìm.
Ngay trong đêm 21/8, lực lượng công an TP Bắc Ninh đã phối hợp với các lực lượng chức năng, huy động cả chó nghiệp vụ tới hiện trường, trích xuất camera an ninh nhà người dân và cùng hàng trăm người dân cũng có mặt tại công viên Nguyễn Văn Cừ và hồ điều hòa gần đó để cùng tham gia tìm kiếm cháu bé trong suốt đêm.
Cháu Nguyễn Gia Bảo (SN 2018, trú tại phường Khúc Xuyên, TP Bắc Ninh).
Trong diễn biến khác, chiều 22/8, Chủ tịch UBND TP Bắc Ninh Nguyễn Song Hà cho biết, từ đêm qua đến nay, Công an TP Bắc Ninh đã cử Đội Cảnh sát Hình sự phối hợp các cơ quan chức năng trên địa bàn cùng người thân trích xuất camera an ninh ở công viên và nhà dân xung quanh để tìm kiếm cháu bé nghi bị người phụ nữ đưa đi...
Cơ quan chức năng đã thu thập một đoạn clip ghi lại được cảnh người phụ nữ mặc áo trắng được cho là ngồi tại công viên Hồ điều hòa TP Bắc Ninh rất lâu sau đó tiếp cận cháu Nguyễn Gia Bảo.
Hiện tại, người thân, gia đình bé Nguyễn Gia Bảo đang vô cùng lo lắng và rất mong cộng đồng cùng sẻ chia để sớm tìm được cháu bé về với gia đình. Ai biết thông tin gì về cháu bé Nguyễn Cao Gia Bảo (SN 2018) xin báo cho gia đình bố cháu bé là anh Nguyên Văn Hưng (trú tại khu phố Khúc Toại, phường Khúc Xuyên, TP Bắc Ninh). Số điện thoại của anh Hưng: 0983.454.464.