Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Truy tìm thủ phạm bịt mặt gây án mạng trước cổng trường

KTĐT - Đang đi chơi với bạn, Đức Anh bị một nhóm người vây lại đánh, một người đàn ông bịt mặt cầm dao đâm một nhát vào ngực, khiến thanh niên này tử vong.

KTĐT - Đang đi chơi với bạn, Đức Anh bị một nhóm người vây lại đánh, một người đàn ông bịt mặt cầm dao đâm một nhát vào ngực, khiến thanh niên này tử vong.

Theo người dân chứng kiến sự việc kể lại, vào khoảng 21h ngày 19/11, anh Nguyễn Đức Anh, 19 tuổi, quê ở xã Đông Vinh, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa, cùng một người bạn đi xe máy đến trường Trung cấp Thương mại, đóng trên địa bàn phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa, xem văn nghệ nhân nhịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Khi Đức Anh vừa đến cổng trường, bị một nhóm người xúm lại, bắt cởi áo ấm rồi đánh tới tấp. Dù người bạn đi cùng Đức Anh ra sức can ngăn nhưng không cản được nhóm người này. Trong lúc xô xát, một người đàn ông bịt kín mặt bất ngờ xuất hiện, cầm dao nhọn đâm thẳng vào ngực Đức Anh, làm anh chết trên đường đi cấp cứu.

Theo bà Hoàng Thị Lự, bà ngoại của nạn nhân, lúc 19h ngày 21/11, khi vợ chồng chị Trần Thị Tuyết và Nguyễn Văn Dũng, bố mẹ Đức Anh vừa rời nhà đi thăm thầy cô giáo của con thì có một thanh niên đến rủ đi chơi nhưng Đức Anh không đi. Đến 20h cùng ngày, một người bạn khác đến chở Đức Anh đi xem văn nghệ ở trường Trung cấp Thương mại, khoảng một giờ sau thì gia đình nhận được tin dữ. “Từ trước đến nay gia đình và cháu không có thù oán gì với ai”, bà Lự cho biết.

Công an tỉnh Thanh Hóa đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ xô xát và truy tìm hung thủ bịt mặt. 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hải Phòng: mở rộng điều tra vụ án liên quan đến Công ty CP thương mại Thuỷ Nguyên

Hải Phòng: mở rộng điều tra vụ án liên quan đến Công ty CP thương mại Thuỷ Nguyên

05 Feb, 07:09 PM

Kinhtedothi - Ngày 5/2, Công an thành phố Hải Phòng cho biết đang tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự liên quan đến đơn tố giác của các hộ dân tố cáo đối với Công ty CP thương mại Thủy Nguyên - chủ đầu tư dự án khu nhà ở Anh Dũng IV, phường Hưng Đạo.

Doanh nghiệp Việt Nam có thể đối mặt với trách nhiệm hình sự khi vi phạm về phòng, chống rửa tiền

Doanh nghiệp Việt Nam có thể đối mặt với trách nhiệm hình sự khi vi phạm về phòng, chống rửa tiền

04 Feb, 12:06 PM

Kinhtedothi - Khi nền kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng vào hệ thống tài chính toàn cầu, hoạt động giám sát đối với các hành vi tội phạm tài chính cũng được tăng cường. Trong bối cảnh đó, việc tuân thủ quy định về phòng, chống rửa tiền (AML) đang trở thành một vấn đề được các cơ quan quản lý đặc biệt quan tâm.

Giảm án dịp Tết: lan tỏa chính sách nhân văn

Giảm án dịp Tết: lan tỏa chính sách nhân văn

04 Feb, 08:06 AM

Kinhtedothi - Trại Tạm giam số 1 - Công an thành phố Đà Nẵng vừa tổ chức công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù đợt Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 cho các phạm nhân đang chấp hành án tại đơn vị. Đây là hoạt động thường niên, thể hiện rõ nét chính sách khoan hồng, nhân đạo của Đảng và Nhà nước đối với những người phạm tội biết ăn năn hối cải, có quá trình cải tạo tiến bộ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ