Truy tìm thủ phạm bịt mặt gây án mạng trước cổng trường

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Đang đi chơi với bạn, Đức Anh bị một nhóm người vây lại đánh, một người đàn ông bịt mặt cầm dao đâm một nhát vào ngực, khiến thanh niên này tử vong.

KTĐT - Đang đi chơi với bạn, Đức Anh bị một nhóm người vây lại đánh, một người đàn ông bịt mặt cầm dao đâm một nhát vào ngực, khiến thanh niên này tử vong.

Theo người dân chứng kiến sự việc kể lại, vào khoảng 21h ngày 19/11, anh Nguyễn Đức Anh, 19 tuổi, quê ở xã Đông Vinh, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa, cùng một người bạn đi xe máy đến trường Trung cấp Thương mại, đóng trên địa bàn phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa, xem văn nghệ nhân nhịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Khi Đức Anh vừa đến cổng trường, bị một nhóm người xúm lại, bắt cởi áo ấm rồi đánh tới tấp. Dù người bạn đi cùng Đức Anh ra sức can ngăn nhưng không cản được nhóm người này. Trong lúc xô xát, một người đàn ông bịt kín mặt bất ngờ xuất hiện, cầm dao nhọn đâm thẳng vào ngực Đức Anh, làm anh chết trên đường đi cấp cứu.

Theo bà Hoàng Thị Lự, bà ngoại của nạn nhân, lúc 19h ngày 21/11, khi vợ chồng chị Trần Thị Tuyết và Nguyễn Văn Dũng, bố mẹ Đức Anh vừa rời nhà đi thăm thầy cô giáo của con thì có một thanh niên đến rủ đi chơi nhưng Đức Anh không đi. Đến 20h cùng ngày, một người bạn khác đến chở Đức Anh đi xem văn nghệ ở trường Trung cấp Thương mại, khoảng một giờ sau thì gia đình nhận được tin dữ. “Từ trước đến nay gia đình và cháu không có thù oán gì với ai”, bà Lự cho biết.

Công an tỉnh Thanh Hóa đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ xô xát và truy tìm hung thủ bịt mặt.