Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Từ 12 giờ ngày 7/5, Đà Nẵng tạm dừng nhà hàng, cơ sở ăn uống, chỉ bán mang về

Kinhtedothi - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, TP Đà Nẵng quyết định tạm dừng hoạt động tại các nhà hàng, cửa hàng, cơ sở kinh doanh ăn uống, chỉ được bán hàng mang về.
Chiều 6/5, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh ký công văn về việc tiếp tục dừng dịch vụ để phòng, chống dịch Covid-19.
Lực lượng chức năng tiến hành cách ly khu chung cư 13T3 ở quận Sơn Trà vì có ca F1. 
Trên cơ sơ xem xét dịch hiện nay, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng yêu cầu: Kể từ 12 giờ ngày 7/5 cho đến khi có thông báo mới, tạm dừng hoạt động tại các nhà hàng, cửa hàng, cơ sở kinh doanh ăn uống.
“Chỉ được bán hàng cho khách mang đi, đặt hàng và bán hàng qua mạng, giao tận nơi cho khách. Nghiêm cấm phục vụ tại chỗ” - công văn nêu rõ.
Liên quan đến dịch Covid-19, trong ngày 6/5, Đà Nẵng ghi nhận thêm 3 ca dương tính với SAR-CoV-2 trong cộng đồng. Trong đó, 1 ca là nhân viên vũ trường New Phương Đông; 2 ca là người dân sống ở đường Đống Đa gần vũ trường này.
Hiện các ngành chức năng TP Đà Nẵng đang khẩn trương tiến hành các biện pháp truy vết, xét nghiệm, khoanh vùng cách ly để ngăn chặn dịch lây lan.  
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Sống hòa nhã, lan tỏa yêu thương – Thông điệp từ Ngày Quốc tế hòa bình 21/9

Sống hòa nhã, lan tỏa yêu thương – Thông điệp từ Ngày Quốc tế hòa bình 21/9

20 Sep, 09:48 PM

Kinhtedothi - Ngày 21/9 hàng năm được Liên hợp quốc chọn là Ngày Quốc tế hòa bình – dịp để toàn nhân loại cùng nhau hướng về khát vọng sống trong an toàn, tự do và nhân ái. Đây không chỉ là ngày “đình chiến toàn cầu”, mà còn là lời nhắc nhở mỗi chúng ta về trách nhiệm xây dựng một thế giới hòa bình, nơi con người được tôn trọng và yêu thương.

Hoàn thành nhiều công trình trọng điểm trước thềm Đại hội Đảng bộ tỉnh Cà Mau

Hoàn thành nhiều công trình trọng điểm trước thềm Đại hội Đảng bộ tỉnh Cà Mau

20 Sep, 08:40 PM

Kinhtedothi - Không chỉ là những công trình tạo dấu ấn quan trọng hướng tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030, hàng loạt dự án giao thông, thể thao, nuôi tôm công nghệ cao và văn hóa - lịch sử ở Cà Mau đã hoàn thành, là cơ sở quan trọng để tỉnh phát triển nhanh trong kỷ nguyên mới.

Kịp thời cấp cứu ngư dân bị ngộ độc trên biển

Kịp thời cấp cứu ngư dân bị ngộ độc trên biển

20 Sep, 04:32 PM

Kinhtedothi - Ngày 20/9, Chi đội Kiểm ngư số 2 (phường Phước Thắng, TP Hồ Chí Minh) cho biết, tàu KN 215 thuộc Chi đội đã kịp thời cấp cứu một ngư dân bị ngộ độc nặng khi đang khai thác hải sản trên vùng biển phía Nam Việt Nam.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ