Tú bà lĩnh án

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Ngày 10/7, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử Lê Thị Bích Ngà (SN 1976, ở thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hòa, Hà Nội) về tội “Chứa mại dâm”.

Ngà là chủ quán cà phê Sông Quê ở thị trấn Vân Đình, thuê Tạ Văn Quý, quản lí quán. Để hút khách, Ngà tuyển 3 nhân viên nữ để bán dâm. Khi có khách mua dâm, Ngà hoặc Quý sẽ trực tiếp thu 200.000 đồng/lượt và trả cho các "đào" 70.000 đồng. Ngà không trả lương cho các nữ nhân viên mà chỉ nuôi ăn ở tại quán. Quý có nhiệm vụ sắp xếp để việc mua bán dâm ngay tại quán.

Cuối tháng 8/2011, ổ mại dâm trá hình của người đàn bà này bị triệt phá khi cảnh sát bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang "hành lạc" tại quán. Má mì cùng quản lí Quý nhanh chân bỏ trốn. Cả hai bị công an Hà Nội truy nã về tội “Chứa mại dâm”. Gần một tháng sau, Ngà ra đầu thú.

Trước vành móng ngựa, Ngà chối tội và cho rằng không liên quan đến mại dâm ở quán cà phê Sông Quê: “Bị cáo chỉ cho thuê nhà còn người thuê nhà là anh Quý tổ chức mại dâm thì bị cáo không biết”… Tuy nhiên, ba gái mại dâm bị bắt quả tang khai, họ được Ngà tuyển về để phục vụ khách làng chơi. Họ "làm việc" tại quán Sông Quê được gần 1 tháng thì bị bắt...

Căn cứ kết quả tranh tụng tại phiên tòa, Tòa án đã tuyên phạt Ngà 6 năm tù về tội “Chứa mại dâm” cộng với 18 tháng tù về tội “Môi giới mại dâm” tổng hình phạt là 7 năm 6 tháng tù. Nhưng do nuôi con nhỏ nên Ngà chưa phải thi hành án; riêng Quý sẽ xử lí sau khi bắt được.