Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Từ hôm nay 28/10: Ô tô di chuyển một chiều trên đường Trần Hưng Đạo

Kinhtedothi - Từ ngày 28/10/2023 đến 28/02/2025, ô tô lưu thông trên đường Trần Hưng Đạo, đi qua các khu vực thi công nhà ga S12 thuộc Dự án đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội được hướng dẫn di chuyển theo một chiều.

Để phục vụ thi công nhà ga S12 giai đoạn 2 và garage giai đoạn 1.2 thuộc dự án ĐSĐT đoạn Nhổn - ga Hà Nội, Sở GTVT đã lên phương án tổ chức, phân luồng giao thông quanh khu vực rào chắn.

Khu vực rào chắn thi công trên đường Trần Hưng Đạo.

Phạm vi rào chắn thi công nhà ga S12 nằm trên đường Trần Hưng Đạo, bao gồm các khu vực: đoạn Lê Duẩn đến Yết Kiêu (cổng Bệnh viện Tim Hà Nội), Lê Duẩn đến Phan Bội Châu. 

Đồng thời, dự án sẽ xén hè thi công đường tạm tại góc bên ngã ba Yết Kiêu - phố Trần Hưng Đạo. Các phương tiện đi từ Yết Kiêu rẽ phải vào Trần Hưng Đạo qua đường tạm này.

Trong quá trình thi công, ô tô sẽ chuyển 1 chiều trên đường Trần Hưng Đạo qua các đoạn: từ ngã ba Lê Duẩn đến ngã ba Phan Bội Châu, ngã ba Yết Kiêu đến ngã ba Quán Sứ.

Trên đoạn hè phố Trần Hưng Đạo (phía dãy nhà số chẵn - đoạn từ Cổng Bệnh viện Tim đến Phan Bội Châu), Sở GTVT sẽ tổ chức 1 chiều giao thông cho xe máy, xe đạp. Bên phía dãy nhà số lẻ - đoạn từ Yết Kiêu đến Lê Duẩn, giao thông cũng được tổ chức tương tự như trên.

Quá trình rào chắn, phân luồng giao thông dự kiến bắt đầu từ ngày 28/10/2023 đến 28/02/2025.

Phương án tổ chức giao thông sẽ tiếp tục được theo dõi và điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế, sau khi có ý kiến thống nhất Liên ngành Giao thông vận tải - Công an thành phố và các bên có liên quan.

Sở GTVT giao Ban Quản lý ĐSĐT Hà Nội và nhà thầu thi công bổ sung hệ thống bảng hướng dẫn, biển báo, đèn cảnh báo giao thông, rào chắn, đèn chiếu sáng ban đêm,... Đặc biệt tại các khu vực có phương tiện nhu cầu đến Bệnh viện Tim.

Đơn vị thi công phải thu dọn phế liệu xây dựng kịp thời, thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường khi thi công,... 

Thanh tra Sở GTVT phối hợp với Phòng CSGT, Cảnh sát trật tự - Công an thành phố, chính quyền địa phương và các đơn vị liên quan, bố trí lực lượng chốt trực, hướng dẫn phân luồng giao thông. Đồng thời, kết hợp giải quyết vi phạm trên các tuyến đường trong khu vực, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông.

Các luồng tuyến và điểm dừng xe buýt cần được điều chỉnh để phù hợp với phương án rào chắn, đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu của người dân trong khu vực.

Bên cạnh đó, UBND quận Hoàn Kiếm tổ chức thu hồi một phần bãi gửi xe trên vỉa hè đường Yết Kiêu (gần nút giao Trần Hưng Đạo) để đảm bảo an toàn theo quy định.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chống thấm thành khoản chi bắt buộc mùa nồm

Chống thấm thành khoản chi bắt buộc mùa nồm

05 Feb, 03:02 PM

Kinhtedothi - Mỗi năm, khi mùa nồm ẩm quay trở lại ở miền Bắc, hàng loạt căn hộ chung cư, nhà phố rơi vào tình trạng tường “đổ mồ hôi”, trần rịn nước, sàn nhà trơn trượt, đồ đạc ẩm mốc. Từ chỗ chỉ được coi là hạng mục “làm thêm khi có điều kiện”, chống thấm đang dần trở thành khoản chi bắt buộc trong kế hoạch sửa chữa, hoàn thiện nhà ở của nhiều gia đình.

Luật Thủ đô tạo nền tảng để Hà Nội dẫn dắt phát triển Vùng Thủ đô

Luật Thủ đô tạo nền tảng để Hà Nội dẫn dắt phát triển Vùng Thủ đô

05 Feb, 03:01 PM

Kinhtedothi - Trong quá trình sửa đổi Luật Thủ đô, quy hoạch được xác định là trụ cột xuyên suốt, vừa định hình không gian phát triển của Hà Nội, vừa tạo cơ sở pháp lý để Thủ đô thực hiện vai trò trung tâm, động lực và điều phối sự phát triển của Vùng Thủ đô và các vùng liên kết. Đặt trong Quy hoạch tổng thể Thủ đô tầm nhìn 100 năm, Luật Thủ đô sửa đổi được kỳ vọng sẽ tháo gỡ những điểm nghẽn về liên kết vùng, mở rộng dư địa phát triển và lan tỏa động lực cho cả nước.

Đảm bảo an toàn giao thông các công trình thi công cầu trên sông Hồng 

Đảm bảo an toàn giao thông các công trình thi công cầu trên sông Hồng 

05 Feb, 12:46 PM

Kinhtedothi - Để bảo vệ tiến độ và an toàn cho các công trình trọng điểm quốc gia, lực lượng Cảnh sát đường thủy Hà Nội đã phối hợp chặt chẽ với Cảng vụ, Thanh tra giao thông và các nhà thầu triển khai các phương án tuần tra, điều tiết xuyên đêm, xuyên Tết trên dòng sông Hồng.

Giá thép hôm nay 5/2: tăng nhẹ

Giá thép hôm nay 5/2: tăng nhẹ

05 Feb, 06:13 AM

Kinhtedothi - Ngày 5/2, thị trường trong nước giữ nguyên giá bán; quặng sắt Đại Liên giảm trong khi sản lượng gang nóng tăng do nhu cầu yếu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ