Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Từ Hy Viên sẽ tổ chức đám cưới ở ba thành phố lớn

KTĐT - Đại S và vị hôn phu triệu phú Uông Tiểu Phi sẽ tổ chức đám cưới quốc tế ở ba thành phố lớn Thượng Hải, Bắc Kinh và Đài Bắc.

KTĐT - Đại S và vị hôn phu triệu phú Uông Tiểu Phi sẽ tổ chức đám cưới quốc tế ở ba thành phố lớn Thượng Hải, Bắc Kinh và Đài Bắc.

Mới đây, theo báo chí Đài Loan, Uông Tiểu Phi (Wang Fei) cho biết anh và Từ Hy Viên dự định làm đám cưới đầu năm sau tại 3 thành phố, gồm Thượng Hải, Bắc Kinh và Đài Bắc. Tiệc cưới ở mỗi thành phố sẽ có một danh sách khách mời đồ sộ, trong đó có nhiều bạn bè trong nghề của anh.

Sau khi công bố chuyện đính hôn với Từ Hy Viên (Barbie Hsu) khi vừa hẹn hò 20 ngày, đời tư của Uông Tiểu Phi bị đưa lên báo với nhiều thông tin thật giả lẫn lộn. Báo chí, các trang mạng xã hội đồn đại về tiềm lực tài chính của gia đình anh và tung tin Uông Tiểu Phi từng có một đời vợ, lại thường xuyên đánh đập người vợ cũ.

Vị hôn phu của Từ Hy Viên bác bỏ mọi lời dị nghị: “Những lời bịa đặt chẳng biết từ đâu mà đến, giống như kiểu tấn công ác ý nhằm vào cá nhân tôi. Tin đồn ly dị hay trợ cấp ly dị toàn là chuyện hoang đường”. Có tin đồn bà Trương Lan đã trả cho bạn gái cũ Trương Vũ Kỳ 6 triệu nhân dân tệ (17,5 tỷ đồng) để cô chấp nhận chia tay với anh, Uông Tiểu Phi đáp: “Buồn cười, đó là tin đồn nhảm”.

Ảnh minh họa
Uông Tiểu Phi, chồng sắp cưới của Từ Hy Viên.

Khi được hỏi về đám cưới của con trai, bà Trương Lan (Zhang Lan), mẹ của Uông Tiểu Phi, nói: “Tôi cũng chưa được rõ. Tổ chức ở đâu cũng được”.

Nữ diễn viên 23 tuổi Trương Vũ Kỳ cũng gửi lời chúc mừng bạn trai cũ Uông Tiểu Phi: “Tôi mong anh ấy sẽ có cuộc sống hạnh phúc. Nếu anh ấy không hạnh phúc, chính tôi cũng cảm thấy không vui”.

Trương Vũ Kỳ kể: “Chúng tôi đã nhiều lần tan vỡ. Mặc dù vậy, tôi rất mãn nguyện với mối quan hệ này, tôi biết ơn anh ấy vì đã mang lại cho tôi nhiều niềm vui. Chúng tôi đã hạnh phúc bên nhau, và chúng tôi chia lìa bởi nhiều thay đổi. Cho dù chia tay hay đoàn tụ, chúng tôi cũng đã quyết định đúng”.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

21 Nov, 11:55 AM

Kinhtedothi – Sáng 21/11, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Hà Nội Nguyễn Doãn Toản cùng các đại biểu HĐND TP thuộc Tổ đại biểu số 25 đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh trước kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND TP Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

20 Nov, 09:52 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 224/CĐ-TTg ngày 20/11/2025 yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị tổ chức Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ