Từ Hy Viên sẽ tổ chức đám cưới ở ba thành phố lớn

Chia sẻ

KTĐT - Đại S và vị hôn phu triệu phú Uông Tiểu Phi sẽ tổ chức đám cưới quốc tế ở ba thành phố lớn Thượng Hải, Bắc Kinh và Đài Bắc.

KTĐT - Đại S và vị hôn phu triệu phú Uông Tiểu Phi sẽ tổ chức đám cưới quốc tế ở ba thành phố lớn Thượng Hải, Bắc Kinh và Đài Bắc.

Mới đây, theo báo chí Đài Loan, Uông Tiểu Phi (Wang Fei) cho biết anh và Từ Hy Viên dự định làm đám cưới đầu năm sau tại 3 thành phố, gồm Thượng Hải, Bắc Kinh và Đài Bắc. Tiệc cưới ở mỗi thành phố sẽ có một danh sách khách mời đồ sộ, trong đó có nhiều bạn bè trong nghề của anh.

Sau khi công bố chuyện đính hôn với Từ Hy Viên (Barbie Hsu) khi vừa hẹn hò 20 ngày, đời tư của Uông Tiểu Phi bị đưa lên báo với nhiều thông tin thật giả lẫn lộn. Báo chí, các trang mạng xã hội đồn đại về tiềm lực tài chính của gia đình anh và tung tin Uông Tiểu Phi từng có một đời vợ, lại thường xuyên đánh đập người vợ cũ.

Vị hôn phu của Từ Hy Viên bác bỏ mọi lời dị nghị: “Những lời bịa đặt chẳng biết từ đâu mà đến, giống như kiểu tấn công ác ý nhằm vào cá nhân tôi. Tin đồn ly dị hay trợ cấp ly dị toàn là chuyện hoang đường”. Có tin đồn bà Trương Lan đã trả cho bạn gái cũ Trương Vũ Kỳ 6 triệu nhân dân tệ (17,5 tỷ đồng) để cô chấp nhận chia tay với anh, Uông Tiểu Phi đáp: “Buồn cười, đó là tin đồn nhảm”.

Ảnh minh họa
Uông Tiểu Phi, chồng sắp cưới của Từ Hy Viên.

Khi được hỏi về đám cưới của con trai, bà Trương Lan (Zhang Lan), mẹ của Uông Tiểu Phi, nói: “Tôi cũng chưa được rõ. Tổ chức ở đâu cũng được”.

Nữ diễn viên 23 tuổi Trương Vũ Kỳ cũng gửi lời chúc mừng bạn trai cũ Uông Tiểu Phi: “Tôi mong anh ấy sẽ có cuộc sống hạnh phúc. Nếu anh ấy không hạnh phúc, chính tôi cũng cảm thấy không vui”.

Trương Vũ Kỳ kể: “Chúng tôi đã nhiều lần tan vỡ. Mặc dù vậy, tôi rất mãn nguyện với mối quan hệ này, tôi biết ơn anh ấy vì đã mang lại cho tôi nhiều niềm vui. Chúng tôi đã hạnh phúc bên nhau, và chúng tôi chia lìa bởi nhiều thay đổi. Cho dù chia tay hay đoàn tụ, chúng tôi cũng đã quyết định đúng”.