Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Từ Hy Viên sẽ tổ chức đám cưới ở ba thành phố lớn

KTĐT - Đại S và vị hôn phu triệu phú Uông Tiểu Phi sẽ tổ chức đám cưới quốc tế ở ba thành phố lớn Thượng Hải, Bắc Kinh và Đài Bắc.

KTĐT - Đại S và vị hôn phu triệu phú Uông Tiểu Phi sẽ tổ chức đám cưới quốc tế ở ba thành phố lớn Thượng Hải, Bắc Kinh và Đài Bắc.

Mới đây, theo báo chí Đài Loan, Uông Tiểu Phi (Wang Fei) cho biết anh và Từ Hy Viên dự định làm đám cưới đầu năm sau tại 3 thành phố, gồm Thượng Hải, Bắc Kinh và Đài Bắc. Tiệc cưới ở mỗi thành phố sẽ có một danh sách khách mời đồ sộ, trong đó có nhiều bạn bè trong nghề của anh.

Sau khi công bố chuyện đính hôn với Từ Hy Viên (Barbie Hsu) khi vừa hẹn hò 20 ngày, đời tư của Uông Tiểu Phi bị đưa lên báo với nhiều thông tin thật giả lẫn lộn. Báo chí, các trang mạng xã hội đồn đại về tiềm lực tài chính của gia đình anh và tung tin Uông Tiểu Phi từng có một đời vợ, lại thường xuyên đánh đập người vợ cũ.

Vị hôn phu của Từ Hy Viên bác bỏ mọi lời dị nghị: “Những lời bịa đặt chẳng biết từ đâu mà đến, giống như kiểu tấn công ác ý nhằm vào cá nhân tôi. Tin đồn ly dị hay trợ cấp ly dị toàn là chuyện hoang đường”. Có tin đồn bà Trương Lan đã trả cho bạn gái cũ Trương Vũ Kỳ 6 triệu nhân dân tệ (17,5 tỷ đồng) để cô chấp nhận chia tay với anh, Uông Tiểu Phi đáp: “Buồn cười, đó là tin đồn nhảm”.

Ảnh minh họa
Uông Tiểu Phi, chồng sắp cưới của Từ Hy Viên.

Khi được hỏi về đám cưới của con trai, bà Trương Lan (Zhang Lan), mẹ của Uông Tiểu Phi, nói: “Tôi cũng chưa được rõ. Tổ chức ở đâu cũng được”.

Nữ diễn viên 23 tuổi Trương Vũ Kỳ cũng gửi lời chúc mừng bạn trai cũ Uông Tiểu Phi: “Tôi mong anh ấy sẽ có cuộc sống hạnh phúc. Nếu anh ấy không hạnh phúc, chính tôi cũng cảm thấy không vui”.

Trương Vũ Kỳ kể: “Chúng tôi đã nhiều lần tan vỡ. Mặc dù vậy, tôi rất mãn nguyện với mối quan hệ này, tôi biết ơn anh ấy vì đã mang lại cho tôi nhiều niềm vui. Chúng tôi đã hạnh phúc bên nhau, và chúng tôi chia lìa bởi nhiều thay đổi. Cho dù chia tay hay đoàn tụ, chúng tôi cũng đã quyết định đúng”.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Kiên quyết khắc phục né tránh, đùn đẩy: đưa Nghị quyết vào cuộc sống bằng hành động thực chất

Kiên quyết khắc phục né tránh, đùn đẩy: đưa Nghị quyết vào cuộc sống bằng hành động thực chất

18 Nov, 06:00 PM

Kinhtedothi - Ngày 18/11, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ UBND thành phố và Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, cùng các văn bản mới của Trung ương và Thành ủy. Chủ tịch UBND thành phố Phạm Đức Ấn chủ trì Hội nghị; tham dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thị Anh Thi.

Lào Cai: hội đàm biên phòng quý III/2025, thống nhất thúc đẩy mở cửa khẩu Mường Khương - Kiều Đầu

Lào Cai: hội đàm biên phòng quý III/2025, thống nhất thúc đẩy mở cửa khẩu Mường Khương - Kiều Đầu

18 Nov, 05:59 PM

Kinhtedothi- Trong khuôn khổ buổi hội đàm diễn ra tại Lào Cai, lực lượng biên phòng hai bên biên giới Việt Nam - Trung Quốc đã thống nhất tiếp tục duy trì các cơ chế phối hợp và thúc đẩy hoàn tất các nội dung liên quan đến mở chính thức cửa khẩu song phương Mường Khương - Kiều Đầu và nâng cấp cửa khẩu phụ Bát Xát - Pả Sa.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ