“Tứ Linh” khoe giọng, đọ sắc

Chia sẻ

KTĐT - Đến với đêm gala Bài hát Việt tháng 7, khán giả đã có dịp nhìn lại chặng đường 8 năm của chương trình với những bước thăng trầm và biến đổi. Điều đặc biệt, với sự xuất hiện của “Tứ Linh” gồm: Mỹ Linh, Khánh Linh, Phương Linh, Hà Linh, đêm Gala đã thu hút sự quan tâm của khán giả cả nước.

“Tứ Linh” khoe giọng, đọ sắc - Ảnh 1
 
“Tứ Linh” khoe giọng, đọ sắc - Ảnh 2

Với ca khúc Chưa bao giờ của nhạc sĩ Việt Anh, ca sĩ Phương Linh đã làm cho cả khán phòng như lắng lại với những giai điệu da diết.

“Tứ Linh” khoe giọng, đọ sắc - Ảnh 3

Tiếp nối chương trình, hai thầy trò bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt 2013 Mỹ Linh – Nguyễn Hoàng Tôn đã có sự kết hợp ăn ý khi thể hiện ca khúc Nhớ mưa của nhạc sĩ Huy Tuấn.

 
“Tứ Linh” khoe giọng, đọ sắc - Ảnh 4

Ca khúc “Tháng ngày chờ mong” của nhạc sĩ Đỗ Bảo được cặp đôi ca sĩ Khánh Linh và Hà Linh thể hiện ấn tượng.

 
“Tứ Linh” khoe giọng, đọ sắc - Ảnh 5
 
Khánh Linh tươi tắn trên sân khấu.

 
“Tứ Linh” khoe giọng, đọ sắc - Ảnh 6
 
Hà Linh cá tính và đằm thắm hơn.
 
“Tứ Linh” khoe giọng, đọ sắc - Ảnh 7

Với ca khúc “Em trong mắt tôi”, Phương Linh thu hút mọi ánh nhìn trong chiếc váy đỏ rực quyến rũ. Bài hát này từng giúp Nguyễn Đức Cường nhận giải “Bài hát mang phong cách pop đương đại nổi bật” trong đêm chung kết Bài hát Việt 2008.

“Tứ Linh” khoe giọng, đọ sắc - Ảnh 8

Cũng tại đêm Gala, MC Anh Tuấn cũng đọc quyết định về việc công bố thành lập Hội đồng thẩm định 2013, gồm: NS. Quốc Trung, Huy Tuấn, Đỗ Bảo, Đức Trí, Việt Anh, Trần Mạnh Hùng, nhà báo Minh Đức.