Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tự tử bằng lá ngón vì bị cấm yêu

Kinhtedothi - Bị gia đình cấm đoán vì đôi nam nữ chưa đủ tuổi kết hôn nên hai người đã cùng nhau ăn lá ngón tự vẫn kết thúc cuộc đời mình. Vụ việc khiến 1 người tử vong và 1 người nguy kịch.
Theo nguồn tin từ chính quyền xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn ( tỉnh Nghệ An) cho hay, khoảng 14 giờ 30 phút ngày 12/2 tại bản Na Cáng, xã Na Ngoi  đã xảy ra vụ tự vẫn bằng lá ngón khiến một nạn nhân tử vong. Nạn nhân là Mùa Bá Thái, 18 tuổi được phát hiện đã tử vong ở khu rừng gần bản. Một nạn nhân khác là Xồng Y Khù, trú cùng bản hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Tương Dương.

Nguyên nhân dẫn tới vụ việc trên ban đầu được xác định là do đôi trai gái này bị gia đình cấm đoán, không cho lấy nhau vì chưa đủ tuổi kết hôn. Tình trạng tự vẫn bằng lá ngón thời gian gần đây vẫn xảy ra ở nhiều nơi tại một số tỉnh miền núi, nơi có sự hạn chế về nhận thức trong hôn nhân và pháp luật.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Năm 2025, xuất nhập khẩu Lạng Sơn lập kỷ lục, chiếm hơn 10% kim ngạch cả nước

Năm 2025, xuất nhập khẩu Lạng Sơn lập kỷ lục, chiếm hơn 10% kim ngạch cả nước

16 Jan, 08:15 PM

Kinhtedothi- Năm 2025 ghi dấu mốc tăng trưởng ấn tượng của lĩnh vực xuất nhập khẩu qua địa bàn tỉnh Lạng Sơn khi tổng kim ngạch các loại hình đạt khoảng 95 tỷ USD, chiếm hơn 10% tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của cả nước. Kết quả này khẳng định vai trò ngày càng quan trọng của Lạng Sơn trong chuỗi giao thương quốc tế, đặc biệt là với thị trường Trung Quốc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ