Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tư vấn, tặng quà cho người bị tiểu đường

KTĐT - Đoàn thanh niên quận Tây Hồ vừa phối hợp với Đoàn khối cơ quan Trung ương và công ty Megastar Hà Nội tổ chức hoạt động tình nguyện tư vấn, hỗ trợ cho các bệnh nhân tiểu đường trên địa bàn.

KTĐT - Đoàn thanh niên quận Tây Hồ vừa phối hợp với Đoàn khối cơ quan Trung ương và công ty Megastar Hà Nội tổ chức hoạt động tình nguyện tư vấn, hỗ trợ cho các bệnh nhân tiểu đường trên địa bàn.

Những người tham gia chương trình đã được các chuyên gia y tế, bác sĩ tư vấn, thông tin về căn bệnh tiểu đường, cách phòng, tránh và những điều cần lưu ý khi bị tiểu đường. Tại đây, ban tổ chức đã tặng 160 hộp sữa dành cho người bị tiểu đường với tổng trị giá trên 200 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa của đoàn thanh niên, nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái, tinh thần xung kích, tình nguyện chung sức cùng cộng đồng của tuổi trẻ các đơn vị góp phần hỗ trợ, giúp đỡ các bệnh nhân tiểu đường.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Các điểm sửa xe miễn phí tại Nha Trang quá tải sau lũ

Các điểm sửa xe miễn phí tại Nha Trang quá tải sau lũ

27 Nov, 03:45 PM

Kinhtedothi - Sau mưa lũ, nhằm giúp người dân sớm ổn định cuộc sống và đi lại thuận tiện, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với Sở Xây dựng và Hội Kỹ thuật Xe máy tỉnh tổ chức chương trình sửa chữa xe máy miễn phí cho bà con tại các địa phương bị ảnh hưởng nặng nề. Hàng nghìn xe máy đã được tiếp nhận song lượng phương tiện hư hỏng quá lớn khiến nhiều người buộc phải dắt xe trở về do các điểm sửa chữa rơi vào tình trạng quá tải.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ