Tử vi hôm nay 1/4/2022 của 12 cung hoàng đạo

An Nguyên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Kim Ngưu phản ứng vô cùng nhạy bén trong mọi tình huống, phát huy được tác phong làm việc. Khi gặp phải vấn đề nào, bạn đều phân tích và nhìn một thứ từ bao quát cho đến chi tiết để đưa ra những quyết định đúng đắn. 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 1/4/2022 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương nhận được nhiều sự giúp đỡ. Điều đó góp phần làm thay đổi cuộc sống và sự nghiệp của bạn khá nhiều. Tuy nhiên đừng quá dựa dẫm mãi vào ai đó vì họ sẽ không bao giờ theo bạn đến cuối cùng. Chỉ khi tự bước trên chính đôi chân của mình bạn mới trưởng thành được. 

Về phương diện tình cảm không có điều gì phải lo lắng. Bạn và người ấy rất hòa hợp với nhau, không có nhiều mâu thuẫn. Đối với Bạch Dương độc thận thì nên mở rộng mối quan hệ của mình, giao lưu tiếp xúc với nhiều người giúp bạn có cơ hội tìm kiếm nửa kia cho mình. Tình hình sức khỏe tương đối ổn định. 

Mặc dù không tránh được những áp lực từ công việc cũng như cuộc sống nhưng bạn kiểm soát rất tốt và không ảnh hưởng quá nhiều. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn giúp bản thân giảm bớt căng thẳng nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương là 4

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu phản ứng vô cùng nhạy bén trong mọi tình huống, phát huy được tác phong làm việc. Khi gặp phải vấn đề nào, bạn đều phân tích và nhìn một thứ từ bao quát cho đến chi tiết để đưa ra những quyết định đúng đắn. 

Về phương diện tài chính của bạn hôm nay không có gì phải lo lắng nhiều. Nếu bạn muốn tích góp cho việc quan trọng sắp tới thì hãy lên kế hoạch chi tiêu hợp lí cho tháng sau nhé. Các khoản chi tiêu cho liên hoan, vui chơi cũng được chòm sao này cân nhắc kĩ càng. 

Cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc, lành mạnh hơn khi bạn luôn biết dành thời gian cho việc ăn uống: không vội vã, không dùng điện thoại hay máy vi tính, chỉ tập trung vào bản thân bạn và bữa ăn.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 16

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử có xu hướng hành động thiếu cân nhắc. Bạn phản ứng mọi thứ quá lên bởi vì đang gặp phải nhiều căng thẳng và stress suốt thời gian qua. Thế nên, một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý là hoàn toàn cần thiết để bạn có thể vượt qua một ngày không như ý này.

Nếu không biết cách sử dụng năng lượng tinh thần hợp lý thì chẳng mấy chốc bạn sẽ bị kiệt sức vì những chuyện không đâu. Khó khăn là một phần của cuộc sống, đừng than vãn vì nó chẳng giúp ích được gì cho bản thân bạn cũng như giải quyết được những vấn đề mà chòm sao này gặp phải.

Đối với chuyện tình cảm, đây là thời điểm các cặp đôi chứng minh tình cảm của mình với đối phương bằng cách ủng hộ và trợ giúp họ trong sự nghiệp. Tốt nhất là đừng để tình cảm xen ngang vào công việc và ngược lại nhưng nếu có thể vừa là người yêu, vừa là đồng nghiệp thì lại tốt.

Con số may mắn của Song Tử là 83

Tử vi hôm nay 1/4/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tử vi hàng ngày nói rằng Cự Giải luôn quan tâm tới mọi người xung quanh bạn và sẵn sàng giúp đỡ kể cả khi kia nửa kia còn chưa lên tiếng nhờ vả. Chính lòng tin và sự chắc chắn là yếu tố quyết định đưa bạn đến thành công. Mọi người nhìn vào tưởng rằng Cự Giải làm việc gì cũng rất dễ dàng nhất

Về mặt tình cảm, Cự Giải luôn trân trọng tình yêu của bản thân cho nên luôn cố gắng thấu hiểu người ấy. Dù cho cả hai vẫn thỉnh thoảng có ý kiến bất đồng, tuy nhiên cung hoàng đạo này cũng chẳng bao giờ to tiếng với đối phương dù chỉ là nửa lời đi chăng nữa.

Tình hình tài chính của chòm sao này có vẻ vẫn còn khá ổn định vào hôm nay. Cự Giải luôn chi tiêu có kế hoạch và chẳng bao giờ vung tiền bừa bãi, do đó dù đã là giữa tháng rồi, thế nhưng túi tiền của bạn vẫn rất dư dả và thoải mái.

Con số may mắn của Cự Giải là 75

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có nhiều muộn phiền. Bạn suy nghĩ, lo lắng quá nhiều về tương lai không biết nên đi đâu về đâu nên thấy mệt mỏi và chán nản. Nếu có thể hãy tìm đến những người bạn hay ai đó có kinh nghiệm để cho bạn những lời khuyên bổ ích, lấy lại được niềm tin trong mình. 

Nếu bạn cảm thấy buồn trong lòng hãy tâm sự với nửa kia của mình nhé. Việc chia sẻ sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Nếu như tìm ai đó có thể lắng nghe, thấu hiểu và ủng hộ mọi quyết định của bạn thì chính là người bạn yêu thương rồi. Người ấy luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn. 

Tình trạng sức khỏe của bạn không được ổn định. Tâm trạng bất ổn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, không thiết tha ăn uống hay làm bất cứ thứ gì. Tuy nhiên nếu bạn không chăm sóc cho cơ thể của mình thì bạn sẽ không có năng lượng để làm được điều mình mong muốn đâu.

Con số may mắn của Sư Tử là 21

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nghiêm túc nhưng cũng rất vui vẻ. Mọi hoạt động trí óc và chân tay đều được bạn hoàn thành một cách xuất sắc. Hôm nay cũng là ngày bạn mở rộng tấm lòng bao dung, giúp đỡ mọi người xung quanh trong những tình huống khó khăn.

Tuy nhiên có vẻ chòm sao này sẽ cảm thấy mình đang đi sai đường. Trước đó bạn đã vội vàng đưa ra những quyết định mà chưa suy nghĩ thấu đáo. Do đó, hãy dành thời gian cân nhắc và lựa chọn những quyết định đúng đắn trước khi quá muộn.

Các mối quan hệ trong ngày của Xử Nữ nhìn chung đều tiến triển tốt, tuy nhiên đừng nên làm việc chung vì công việc dễ dẫn tới bất hòa. Bạn không thoải mái khi thể hiện cảm xúc mà đây chính là nguyên nhân khiến bạn trở nên lạc lõng, khó mở lòng với người khác, ngay cả đó là người thân.

Con số may mắn của Xử Nữ là 7

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang cảm thấy rất khá lưỡng lự khi mà đứng trước những lựa chọn của cuộc sống. Cung hoàng đạo này không biết bản thân đã làm đúng hay sai. Khi mà đã bắt tay vào làm việc gì đó, Thiên Bình cần hết sức tập trung để không gây xao nhãng và dẫn đến quyết định sai.

Về phương diện tình cảm, đang giữ các suy nghĩ quá lãng mạn về vấn đề yêu đương. Thiên Bình nhìn mọi thứ bằng lăng kính màu hồng và cho rằng nửa kia là hoàn hảo, chẳng chút khuyết điểm. Niềm tin mù quáng đó sẽ có thể khiến cho cung hoàng đạo này ngã đau hơn đó.

May mắn thì tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vẫn còn khá dư dả trong thời điểm này, đủ để Thiên Bình thoải mái tiêu xài theo ý muốn. Thế nhưng đừng lấy đó là lý do để vung tay quá trán đó.

Con số may mắn của Thiên Bình là 12

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là người khá khéo ăn nói nên biết các lấy lòng người khác, hôm nay bạn dùng điều này để tìm kiếm sự ủng hộ và thiên vị cho mình. Nhưng đối phương lại rất thận trọng và nghiêm túc nên bạn khó có thể được theo như mong muốn của mình. 

Chuyện tình cảm có phần trùng xuống, cung hoàng đạo này không còn sự tin tin như lúc ban đầu. Mối quan hệ đang lung lay bởi có thể bạn đã làm điều gì đó không đúng đắn. Sóng gió bắt đầu ập tới, tình yêu không thể đùa giỡn được đâu nhé, bạn sẽ phải trả giá đấy. Có vẻ như bạn đang gặp phải một chút khó khăn trong vấn đề tài chính. 

Gần đây bạn chi tiêu vào những thứ linh tinh, lặt vặt quá nhiều. Chính vì vậy mà ngày hôm nay bạn rơi vào cảnh túng thiếu. Có lẽ bạn sẽ phải đi vay ai đó một khoản tiền để có thể chi trả đến cuối tháng đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 65

Tử vi hôm nay 1/4/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tài năng nghệ thuật và sự sáng tạo của Nhân Mã sẽ được phát huy tối đa trong ngày hôm nay. Những ý tưởng táo bạo trong công việc của cung hoàng đạo này sẽ được mọi người đánh giá cao và mang lại những kết quả bất ngờ.

Thói quen chi tiêu thoải mái, hoang phí, có bao nhiêu tiêu bất nhiêu như vậy sẽ đẩy bạn vào một vòng xoáy đầy nguy hiểm. Tốt nhất lúc nào cũng phải có một khoản dự phòng cho tình huống khó khăn không lường trước được. Hãy nghiêm khắc với bản thân trong vấn đề quản lý chi tiêu ngay từ hôm nay.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia các hoạt động tập thể trong ngày nhé vì có thể bạn sẽ tạo dựng được hình ảnh tốt, thúc đẩy sự phát triển của sự nghiệp. 

Con số may mắn của Nhân Mã là 42

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết rất tích cực trong việc kết nối với đồng nghiệp xung quanh trong công việc. Sự hòa hợp và ăn ý đem lại hiệu quả vô cùng tốt. Hãy lên kế hoạch hoạt động nhóm thú vị để mọi người có thể tụ tập ăn uống tăng thêm tình cảm gắn kết nhé. 

Cung hoàng đạo này là người sống chân thành, nhiệt huyết và lãng mạn, luôn khao khát một cuộc sống bình yên và sự kết nối về mặt cảm xúc. Trong tình yêu, khi gặp được tình yêu lý tưởng của mình thì bạn rất nghiêm túc, trân trọng và giữ gìn mối quan hệ hết sức mình. 

Về phương diện tài chính, bạn biết cách chi tiêu và tiết kiệm nên chẳng mấy khi phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Tuy nhiên hôm nay bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều khoản bất ngờ nên túi tiền vơi đi đáng kể. Vậy nên bạn đang tìm cách có thể cân đối để bù đắp lại.

Con số may mắn của Ma Kết là 80

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là người độc lập, sáng tạo, bạn cảm thấy mình tràn đầy năng lượng. Bạn sẵn sàng cạnh tranh với tất cả mọi người, bạn chẳng ngại nêu ra những ý kiến phản biện của bản thân. Có thể sự hăng hái quá mức của sẽ khiến bạn kiệt sức, tốt nhất nên giảm sự kích động của mình xuống.

Sự so sánh giữa hai người yêu nhau về sự nghiệp và tiền bạc có thể khiến một trong hai hoặc cả hai cảm thấy áp lực và tự ti vì thua kém đối phương. Giữa hai bạn có một khoảng cách rất lớn về địa vị và tham vọng, vì thế có lẽ đây không phải là chủ đề nên nói trong thời điểm này.

Việc quản lý tài chính của chòm sao này hơi chệch choạc một chút vì bạn dễ nuông chiều bản thân mà vung tay quá trán. Bạn cần cực kì tỉnh táo trong xử lí các vấn đề tài chính trong làm ăn để không ảnh hưởng đến lợi ích của người khác, gây mất đoàn kết nội bộ.

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư sẽ có rất nhiều mối bận tâm hơn khiến cho cung hoàng đạo này khó mà được yên ổn được. Hôm nay bạn đang rất bận rộn, bản thân thì còn phải trợ giúp người khác người khác nên từ sáng tới tối không lúc nào rảnh rỗi cả. Điều này cũng cho thấy Song Ngư chăm chỉ, cố gắng hơn.

Về phương diện tình cảm Song Ngư luôn giấu trong lòng, và không dám thổ lộ cùng ai vì sợ tình huống xấu nhất. Cung hoàng đạo này sẽ cần rất nhiều dũng khí để duy trì cảm xúc này bởi vì bạn yêu thầm là tình yêu day dứt nhé.

Có lẽ chòm sao này việc quá sức ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn vào hôm nay. Song Ngư có thể mắc một số triệu chứng như đau đầu, mất tập trung, mất ngủ… Bạn hãy cần nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ hơn nữa nhé.

Con số may mắn của Song Ngư là 3

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.