Tử vi hôm nay 13/3/2022 của 12 cung hoàng đạo

An Nguyên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tài chính của Song Ngư đang khá dư dả, có lẽ là vì bạn đã lên kế hoạch để dành từ trước đó khá lâu rồi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 13/3/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương trái với sự vui vẻ và năng động của mọi ngày thì hôm nay, bạn lại cảm thấy khá ủ rũ. Bạn không có hứng thú làm việc gì lắm, dù kế hoạch thì đã lên kín hết cả rồi.

Bạn trở nên nhạy cảm hơn khi có ai nói chuyện gì động đến mình, thậm chí bạn còn sẵn sàng cãi nhau với mọi người nữa. Khuyên bạn hãy nghe một vài bản nhạc thư giãn để giải tỏa sự căng thẳng của mình.

Những Bạch Dương còn độc thân không kì vọng quá nhiều vào chuyện tình cảm trong tương lai của mình. Bạn cảm thấy nên để tất cả mọi chuyện xảy ra một cách tự nhiên, dù sao thì cuộc đời vốn chẳng bao giờ xảy ra theo đúng ý bạn.

Con số may mắn của Bạch Dương là 18

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có hẹn với người yêu. Bạn đã dành thời gian để bên cạnh người yêu của mình. Bạn thật sự hạnh phúc và vui vẻ với những gì mà mình đã có. Hai người đã đi xem phim cùng nhau, ăn uống cùng nhau và làm tất cả cùng nhau.

Một câu chuyện tình đẹp như mơ của bạn. Lâu lắm rồi bạn mới có những phút giây thật sự thoải mái với người mình yêu. Mặc dù vui vẻ nhưng bạn không nên về nhà quá muộn nhé.

Và đặc biệt phải cẩn thận với xe cộ ngoài đường. Dù có háo hức như thế nào thì đi đường cũng nên cẩn thận nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 92

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử ngày hôm nay sẽ phát huy được sự lý trí và khéo léo trong giao tiếp và điều đó sẽ giúp cho bạn có thể gây được ấn tượng với mọi người xung quanh. Bạn cần có sự cộng tác với người khác, thế nhưng năng lượng sáng tạo của bạn lại vượt xa họ, điều đó khiến cho bạn trở nên nổi bật hơn ở nơi đông người và trong công việc.

Hôm nay có lẽ bạn sẽ đón nhận được nhiều niềm vui hơn trong chuyện tình cảm với đối phương. Có lẽ trong tình cảm, bạn luôn yêu bằng tất cả trái tim nên cũng muốn người đó đáp trả lại bằng như vậy.

Tình hình tài chính của bạn ngày hôm nay sẽ tương đối là ổn định, bạn không có nhiều điều cần chi tiêu, vì vậy vẫn có thể tiết kiệm và giữ riêng cho mình một khoản tiền kha khá.

Con số may mắn của Song Tử là 4

Tử vi hôm nay 13/3/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Lạnh lùng và cứng nhắc, bạn khó hài hòa với người xung quanh và gặp trở ngại khi giao lưu. Có thể ý của Cự Giải là tốt nhưng diễn đạt chưa đúng cách, chưa rõ ràng nên người khác hiểu lầm, khó chịu. Hãy cởi mở, phóng khoáng và tự nhiên hơn, nói sai một lần thì nói lại, đôi ba lần sẽ quen thuộc thôi mà.

Công việc vẫn bận rộn như thường, bạn làm việc chủ động hăng hái lắm nên cũng không thích ra ngoài, ở trong nhà ôm lấy mớ việc ngổn ngang. Nhắc nhở là mắt và lưng của bạn đang có dấu hiệu phản ứng rồi đấy, cách 1 tiếng hãy đứng dậy thư giãn, nghỉ ngơi 5 phút nhé.

Tình yêu của Cự Giải có chiều hướng khởi sắc, người đó bao dung cho cái tính lạnh nhạt và không ưa bày tỏ của bạn. Thật may mắn khi trong đời gặp được người thấu hiểu nên hãy trân trọng, dành thời gian cho người ấy nhé chứ công việc không an ủi bạn lúc khó khăn như người được đâu.

Con số may mắn của Cự Giải là 21

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần phải sửa đổi tính ương bướng của mình và đôi khi cần biết thỏa hiệp với mọi người. Đừng bắt mọi người làm theo ý mình suốt như vậy, bởi chắc gì những điều bạn nghĩ đã hoàn toàn đúng đắn?

Bạn dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh vì sự tự tin của mình. Nếu tham gia vào các hoạt động tụ tập bạn bè, biết đâu bạn lại tìm được người như ý. Người đã có đôi đang được đối phương nuông chiều và sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của bạn khi cần. Đó là niềm vui trong năm mới của bạn.

Về phương diện tài chính, bạn may mắn nhận được nhiều nguồn thu đáng kể. Có người may mắn được cho tiền, được thưởng hoặc nhận được quà biếu tặng. Đôi khi có chút khó khăn nhưng nhìn chung nguồn thu của bạn vẫn không bị tác động quá nhiều.

Con số may mắn của Sư Tử là 8

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng Xử Nữ ngày hôm nay sẽ không được thoải mái cho lắm khi mà mọi việc đều như không diễn ra đúng những gì bạn mong muốn. Cung hoàng đạo này phải đối mặt với những tổn thương trong chuyện tình cảm. Công việc của bạn thì cũng sẽ gặp phải các trục trặc.

Trong chuyện tình yêu, Xử Nữ hôm nay sẽ gặp phải những chuyện buồn rầu. Có thể vì bạn đã quá cả tin tưởng và đã chẳng thèm để tâm đến những tín hiệu xấu mà trước đó đã xuất hiện rất nhiều lần rồi. Bạn nên tỉnh táo và sáng suốt hơn nhé bạn nhé.

Thế nhưng ngược lại, tình hình tài chính, và tiền bạc trong ngày hôm nay của bạn khá ổn định, thoải mái để bạn có thể chi tiêu thoải mái. Thu nhập tương đối ổn định giúp bạn có những kế hoạch dài hơi hơn trong tương lai.

Con số may mắn của Xử Nữ là 37

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Phải chăng Thiên Bình đang hy vọng tới một kết thúc tốt đẹp trong mối quan hệ mà bạn đang dần tiến tới sâu hơn? Nếu như bạn đã tìm cho mình một chỗ dựa vững chắc thì hãy cố gắng giữ vững những gì bạn đang có. 

Hơn nữa, bạn nên bày tỏ rõ quan điểm của mình nếu như coi đó là quyết định chắc chắn của bạn. Thiên Bình có trí tưởng tượng phong phú, đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của bạn. 

Điểm lợi đó là họ có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề. Điểm bất lợi là đôi khi người cung này thường làm phức tạp hóa vấn đề. Những người cùng làm việc với Bảo Bình có thể hoàn toàn yên tâm vì họ sống rất có trách nhiệm.

Con số may mắn của Thiên Bình là 52

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có được những may mắn bất ngờ kể cả trong lĩnh vực tài chính lẫn cuộc sống cá nhân. Vì thế, cung hoàng đạo này hãy cứ giữ tinh thần thoải mái, đừng quá lo lắng.

Tuy nhiên, mọi việc không thể hoàn toàn dựa vào may mắn, bạn hãy tiếp tục phát huy năng lực bản thân, mở rộng thêm mối quan hệ để đón chờ những cơ hội mới có thể tới bất cứ khi nào. Quan trọng là tinh thần lạc quan mà bạn đang có và duy trì nó.

Trong ngày này, sức khỏe của bạn có dấu hiệu giảm sút rõ rệt. Có thể là do những ngày vừa qua bạn đã quá buông lỏng bản thân trong vấn đề ăn uống, nhậu nhẹt nên dạ dày của bạn không được tốt.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 11

Tử vi hôm nay 13/3/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã luôn là một người chăm chỉ và có tinh thần cố gắng hết mình, đồng thời truyền năng lượng tích cực đó tới cho mọi người. Có lẽ bạn nên học cách lắng nghe ý kiến của đối phương nhiều hơn. Chính các gợi ý quý báu của mọi người sẽ giúp bạn nâng cao hiệu suất công việc đó.

Thế nhưng hôm nay trong chuyện tình cảm giữa bạn và nửa kia có lẽ không được hòa hợp lắm trong ngày hôm nay. Đối phương tuy có muốn mong quan tâm đến trạng thái cảm xúc của bạn, tuy nhiên bạn lại buồn chán đến nỗi chả muốn hé răng nói ra một điều gì cả.

Tình hình tài chính cuối tuần của bạn không có nhiều biến động cho lắm, bạn không có khoản chi nào quá lớn và cũng như là chẳng thu nhập nào cả. Thế nhưng rất may rằng bạn có được sự tiết kiệm đáng có.

Con số may mắn của Nhân Mã là 28

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết khá buồn khi những người xung quanh không hiểu mình, không sao đâu, cứ giữ đúng phẩm chất đang có và dần dần tự hoàn thiện chính mình một cách tự nhiên. Có đôi khi bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người được.

Bạn không nên quá e ngại lời nhận xét ác ý mà chú tâm hơn tới những lời khuyên chân tình của người thân thiết. Đó mới đích thực là ý kiến giúp bạn tốt hơn, vui vẻ hơn, thoải mái hơn. Chọn bạn mà chơi, hãy dành thời gian công sức với người xứng đáng. 

Chuyện tình cảm riêng không có sóng gió, Ma Kết vẫn khá dễ chịu và cảm thấy hài lòng với những gì đang có. Nếu cần có không gian để phát triển tình cảm thì nên chọn nơi yên tĩnh, thoáng đãng, đừng làm những việc lén lút kẻo bị phát hiện đấy.

Con số may mắn của Ma Kết là 72

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ gặp được rất nhiều điều thuận lợi. Khi mà sự nhiệt tình giúp đỡ từ phía mọi người sẽ giúp cho bạn có thể vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống hiện tại. Bạn hãy cứ lạc quan trước những thử thách đang đe dọa mình và không hề lo sợ hay nóng vội.

Trong chuyện tình cảm hôm nay của bạn vẫn đang tiến triển rất là tốt vì đôi bên luôn tin tưởng vào nhau. Hơn thế cả hai rất hiếm khi lớn tiếng cãi vã nhau, chỉ vì hai bạn biết nhường nhịn và cảm thông cho những lỗi lầm của đối phương.

Tình hình tài chính ngày cuối tuần của bạn sẽ không có gì thay đổi nhiều. Thế nhưng lời khuyên cho bạn cũng nên chú ý đến các khoản đầu tư hay vay mượn tiền bạc thì nhớ cẩn thận không có bạn sẽ bị lợi dụng, cuối cùng mất hết cả tiền bạc trong tay đó. 

Con số may mắn của Bảo Bình là 15

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới nói rằng Song Ngư trở nên cực kì chu đáo. Bạn luôn quan tâm đến cảm xúc của mọi người, vì thế, nếu thấy câu chuyện có chiều hướng căng thẳng, bạn sẽ là người can thiệp và hòa giải ngay.

Tình cảm giữa bạn và nửa kia đang tiến triển một cách thuận lợi, hai người luôn lắng nghe tâm sự và ý kiến của nhau. Nhân dịp nghỉ lễ dài ngày, cả hai đã lên kế hoạch đi chơi khá chi tiết. Hi vọng là thời tiết sẽ ủng hộ.

Tài chính của Song Ngư đang khá dư dả, có lẽ là vì bạn đã lên kế hoạch để dành từ trước đó khá lâu rồi. Bạn rất trân trọng kì nghỉ này, bởi có lẽ cả năm sau của bạn sẽ trở nên bận rộn hơn rất nhiều.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.