Tử vi hôm nay 15/1/2022 của 12 cung hoàng đạo

An Nguyên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Xử Nữ đang có một tình yêu đẹp. Nụ cười của bạn tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu bạn ghé qua, tinh thần vui vẻ còn truyền thêm cảm hứng sống lạc quan cho rất nhiều người xung quanh.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 15/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là một người thông minh bộc phát, tức là trong hoàn cảnh càng khó khăn bạn càng có cơ hội phát huy năng lực của mình. Thế nhưng trong điều kiện bình thường bạn không có vẻ gì là người nổi trội. 

Tình hình tài chính của bạn hôm nay có nguy cơ bị tụt giảm bởi vì có những lúc bạn mua hàng thiếu kiểm soát dù biết rằng việc này không tốt. Nếu đã ý thức được những tác hại của hành vi thỏa mãn tức thời, bạn nên từng bước hạn chế nó. 

Về mặt sức khỏe, việc uống nước là cần thiết để cải thiện sức khỏe nhưng yêu cầu cơ thể của bạn lúc này. Bạn hãy suy nghĩ một chút xem những phương pháp bạn thực hiện để cải thiện sức khỏe đó có thực sự phù hợp với bản thân mình hay không.

Con số may mắn của Bạch Dương là 12

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có cơ hội thể hiện sự quyến rũ, tốt bụng… Một số người cảm nhận được tấm lòng của bạn và rất vui khi được tiếp xúc với bạn. Có những điều bạn phải cho qua để tiếp tục tiến hành những mục tiêu cao hơn. Không ai sống cả đời mà không gặp những chuyện tồi tệ, cứ để cho việc này qua đi để đón chờ những điều mới mẻ. 

Tình yêu của bạn khá êm đẹp và hai người đến với nhau không hề vì mục đích cụ thể nào cả, đơn giản chỉ là những cảm xúc đơn giản dành cho nhau mà thôi. Người độc thân cũng có tín hiệu đáng vui khi họ mở rộng mối quan hệ của mình.

Hôm nay dù cho bạn đã được khuyên hãy tiết kiệm bao nhiêu lần nhưng bạn vẫn không thực hiện được. Thực tế là việc này nói thì rất dễ, nhưng khi thực thi làm thì lại rất khó. Do đó bạn nên bắt đầu bằng việc tiết kiệm một khoản thật nhỏ thôi.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 3

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử có phần bối rối khi bị người khác từ chối sự giúp đỡ của mình. Bạn chỉ muốn tốt cho mọi người mà lại chẳng được chấp nhận. Lòng tốt bị từ chối khiến cho Song Tử chán nản và thất vọng, ảnh hưởng phần nào đến tinh thần làm việc.

Bạn cần phải suy nghĩ lạc quan hơn, có thể đối phương đơn giản chỉ muốn tự mình giải quyết. Tình yêu giữa Song Tử và người ấy vẫn đang tiến triển rất tốt. Mối quan hệ giữa hai người được mọi người ủng hộ, gia đình bạn cũng hài lòng khi con cháu mình có được người yêu thương và thấu hiểu.

Về phương diện tài chính, trong ngày hôm này cung hoàng đạo này nên chú ý chi tiêu cho hợp lý, đừng vì chán nản mà mua sắm, ăn chơi vô độ, chẳng mấy chốc mà rơi vào cảnh túng thiếu.

Con số may mắn của Song Tử là 22

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tử vi 12 nói rằng Cự Giải hôm nay có rất nhiều tham vọng và đó cũng là động cơ thúc đẩy bạn làm việc siêng năng, chăm chỉ hơn với hy vọng sẽ được đền đáp xứng đáng. Trong cuộc sống bạn luôn phải nhớ rằng khi có thành công không kiêu, thất bại không nản, mới là cách làm chân chính của người thông minh, biết thời thế.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy khá yên ổn nhờ sự khéo léo trong việc xử lý các tình huống nảy sinh giữa hai người. Thậm chí bạn luôn biết làm mới cho bản thân để tình yêu thêm phần thăng hoa. 

Trong vấn đề tài chính, ai cũng có những món đồ yêu thích nhưng bạn phải biết đặt giới hạn cho bản thân không nên thích gì mua nấy quá nhiều. Bạn chỉ thật sự mua những thứ mà mình rất cần, chứ đừng mua những thứ không cần thiết.

Con số may mắn của Cự Giải là 8

Tử vi hôm nay 15/1/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay đang phát triển bản thân mình một cách khá chậm chạp, bạn không có quá nhiều tham vọng trong công việc. Nếu như bạn đang muốn cải thiện tình trạng này thì bạn nên tìm một lĩnh vực khác kích thích sự hào hứng của bạn.

Tình trạng sức khỏe của bạn cũng không mấy tốt. Do áp lực công việc quá lớn nên nó cũng khiến cho bạn bị stress, áp lực đang tàn phá lấy bạn. Trong giai đoạn này bạn cần cố gắng để vượt qua, mọi chuyện cũng sẽ tốt hơn thôi.

Trong tình yêu bạn cũng là người khá hạnh phúc, bạn cũng đang làm chủ được cảm xúc của bản thân mình. Bạn cần chăm chỉ hơn để vun đắp cho hạnh phúc của chính mình nhé.

Con số may mắn của Sư Tử là 47

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang có một tình yêu đẹp. Nụ cười của bạn tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu bạn ghé qua, tinh thần vui vẻ còn truyền thêm cảm hứng sống lạc quan cho rất nhiều người xung quanh. Chính vì thế mà bạn có không ít vệ tinh vây xung quanh, đối phương không ngừng bày tỏ sự yêu mến dành cho bạn.

Có lẽ vì thế mà công việc cũng khá suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, dù có vấn đề xảy ra cung hoàng đạo này cũng giải quyết dễ dàng và càng có thêm động lực để cố gắng nhiều hơn. Chòm sao này đã làm việc tốt rồi thì hãy dành cả thời gian để nghỉ ngơi và hưởng thụ thành quả mà mình đã làm.

Trong công việc, những phẩm chất của bạn lại là nền tảng tốt đẹp và thuận lợi giúp bạn thăng tiến, giành được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Tiến chậm nhưng vững chắc vô cùng, bởi bạn có mục tiêu rõ ràng và không ngừng tiến bước để đạt đến mục tiêu đó.

Con số may mắn của Xử Nữ là 51

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình những suy nghĩ của bạn lúc này cũng táo bạo hơn. Thậm chí bạn muốn thực hiện cả những điều trước đây bản thân không dám làm. Đừng vội hài lòng, chỉ nhờ dựa vào tài năng vốn có của bạn mà thôi, bạn vẫn còn phải nỗ lực hơn, chăm chỉ hơn để tạo ra một phiên bản tốt hơn bạn hiện tại.

Doanh thu giờ đây có phần hạn chế nên bạn tránh mua sắm những món đồ đắt tiền hay xa xỉ, hãy có cách để chuẩn bị thật tốt cho giai đoạn khó khăn sắp tới chứ không phải để thỏa mãn cảm xúc nhất thời hiện tại.

Về mặt sức khỏe, dù ăn ít nhưng bạn phải đảm bảo chất lượng đồ ăn của mình, nhớ kết hợp thực phẩm hữu cơ. Mua hàng từ cửa hàng thực phẩm tự nhiên hoặc siêu thị nơi có đồ ăn mà bạn mong muốn.

Con số may mắn của Thiên Bình là 90

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể sẽ thấy buồn chán vì cô đơn đã lâu. Tất nhiên bạn có bạn bè, người thân ở bên, nhưng có lẽ đã đến lúc phải có người yêu rồi. Cứ nhìn mọi người xung quanh ai cũng có đôi, đến người hay che giấu cảm xúc như bạn cũng thấy động lòng.

Có điều, bạn chưa biết hướng tình cảm của mình tới ai nên cứ đành chấp nhận sự thật bây giờ. Riêng về công việc thì bạn đang làm rất tốt khi tích cực, nhiệt tình tham gia vào công việc. Đó là điều giúp bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và sự tin tưởng, quý trọng của đồng nghiệp.

Cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được, tình hình tài chính của chòm sao này sẽ được cải thiện hơn và biết đâu bạn sẽ nhận được một phần thưởng hoặc một món quà bất ngờ trong ngày hôm nay.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 5

Tử vi hôm nay 15/1/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không hoàn toàn nhận được sự công nhận, đồng ý của mọi người. Có lúc bạn cảm thấy bản thân thật đơn độc khi không có người hiểu mình. trong công việc, bạn nên cởi mở, và hòa đồng hơn với mọi người để nhận lại được sự giúp đỡ, ủng hộ từ đồng nghiệp nhiều hơn nữa.

Về phương diện tài chính hôm nay của bạn, đừng lạm dụng thẻ tín dụng, nếu bạn cứ có thói quen quẹt thẻ tín dụng cho bất cứ lần mua sắm nào vì bạn nghĩ đến cuối tháng mới thanh toán một lần. Nhưng cuối cùng bạn vẫn đang tiêu tiền chứ không có điều gì có lợi ở đây.

Tình yêu của bạn lúc này không thực sự như ý. Thậm chí có rất nhiều người từng bị tổn thương trong tình cảm không buông bỏ được quá khứ bởi vì sợ tương lai gặp phải điều tương tự. Những suy nghĩ này thật sai lầm.

Con số may mắn của Nhân Mã là 31

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của bạn có lúc tốt, lúc xấu, nếu bạn biết cân bằng và tìm ra trọng điểm của mình thì phần nắm giữa chắc chắn sẽ sớm đạt được điều mà bạn mong muốn. Bạn cũng rất dễ thay đổi và không chắc khi làm việc gì đó.

Ma Kết gặm nhấm nỗi cô đơn mà xung quanh bạn ai cũng đều đã có đôi có cặp. Bạn cũng biết vấn đề của mình nằm ở đâu nhưng khi bạn chưa muốn thì không ai cũng không ép được bạn. 

Sức khỏe của bạn cũng gặp một số vấn đề đáng lo ngại. Nếu không biết cách để chăm sóc sức khỏe của mình thì nó sẽ xuống trầm trọng đấy. Vì vậy nên bạn không nên chủ quan đối với sức khỏe của bản thân nhé.

Con số may mắn của Ma Kết là 7

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay không được tốt, bạn thường cảm thấy bất an. Một trong những lý do gây ra điều này có thể là vì một hồi ức trong quá khứ đang gây chướng ngại cho bạn. Hãy để mọi chuyện đã qua đi vào dĩ vãng và quá khứ ngủ yên thì như thế bạn mới có thể tự tin vào hiện tại được.

Về mặt tình cảm, đừng đứng núi này trông núi nọ và mang tâm lý so sánh ra để làm hỏng mối quan hệ hiện tại. Hãy học cách vun vén hạnh phúc đang có bạn sẽ không còn thời gian để làm những việc vô bổ, hại thân. 

Hôm nay bạn không cần ăn quá nhiều, chỉ ăn vừa đủ và đảm bảo đủ chất để bạn có thể hoạt động trong ngày là được. Vì ăn nhiều chưa chắc là khỏe đâu, chúng khiến dạ dày của bạn làm việc quá sức nữa là khác.

Con số may mắn của Bảo Bình là 14

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày cho biết Song Ngư đang gặp phải nhiều chuyện khúc mắc trong tình cảm mà chẳng biết phải tỏ bày cùng ai. Chưa bao giờ bạn thấy bế tắc như bây giờ. Dù không phải những chuyện có tính nghiêm trọng nhưng chỉ cần xuất hiện vấn đề thôi là bạn muốn giải quyết ngay lập tức.

Nhưng có những chuyện vẫn cần đến thời gian, chòm sao này nhận ra rằng mình cần phải tập trung hơn cho công việc để không mắc phải sai lầm nối tiếp sai lầm. Nếu bạn tận dụng hết khả năng sáng tạo của mình thì đó là cơ hội tốt để phát triển.

Thời tiết thay đổi thất thường, sức khỏe là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, bên cạnh công việc, tình yêu, bạn cũng nhớ chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn, có vẻ như cơ thể bạn đang lên tiếng rồi. Thể chất tốt mới làm mọi công việc một cách tốt nhất được.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.