Tử vi hôm nay 16/12/2022 của 12 cung hoàng đạo

An Nguyên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư có thể sẽ không cảm thấy thoải mái trong mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn cảm thấy người ấy không đủ tôn trọng với những ý kiến của bản thân mình đưa ra.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 16/12/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn nhé, không phải lúc nào bạn nhường nhịn, nhún mình cũng sẽ đem lại kết quả tốt đâu. Nhất là công việc này do bạn phụ trách, hãy mạnh dạn đứng ra nhận trách nhiệm cũng như làm hết sức mình để giành được thành công nhé.

Dương Dương nên học cách để phân biệt từng tình huống, khi nào mình là người đưa ra quyết định thì cần quyết đoán và dứt khoát, còn khi nào cần sự đóng góp ý kiến của người khác thì cần phải nhún mình, để mọi người thoải mái nói ra ý kiến của mình.

Hôm nay, Dương Nhi có thể sẽ nhận được những tín hiệu đáng mừng trong chuyện tình cảm đó. Bạn có khả năng gây chú ý và thu hút với người khác phái, nhất là ai mà bạn đã chấm và muốn người đó thuộc về mình thì Dương Nhi càng thể hiện nhiều hơn.

Con số may mắn của Bạch Dương là 7

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ Sáu này Kim Ngưu có tinh thần làm việc lên cao ngút trời, bạn quyết tâm chinh phục mọi khó khăn để có thể đạt được mục tiêu đã định. Bạn được cấp trên đánh giá cao bởi tinh thần nhiệt huyết sẵn sàng cho mọi tình huống có thể xảy ra của mình.

Ngưu Nhi hãy cố gắng phát huy năng lực của mình nhiều nhất có thể nhé. Đâu phải ai cũng có được lòng nhiệt tình và cống hiến hết mình với công việc như chòm sao này hôm nay đâu. Chắc chắn những nỗ lực và vất vả mà bạn đã phải chịu đựng sẽ được đền đáp xứng đáng thôi mà.

Cung hoàng đạo này có vận đào hoa khởi sắc, tình duyên thắm màu. Người độc thân có thể sẽ tìm được người cùng chung sở thích với mình qua những hoạt động giao lưu hay du lịch. Khi có sở thích tương đồng thì việc phát triển lên thành tình yêu hay giữ ở mức tình bạn hoàn toàn nằm ở Ngưu Nhi.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 19

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử dễ tính hơn rất nhiều. Dù cho ai mắc lỗi gì đi nữa, bạn cũng dễ dàng bỏ qua một cách nhẹ nhàng. Cung hoàng đạo này là người nói là làm và luôn cố gắng hết sức về những mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Hôm nay sẽ là mà sao đào hoa sẽ chiếu tới bạn. Tử Nhi dễ dàng thu hút sự chú ý của những người khác giới bằng sự hấp dẫn một cách tự nhiên và thoải mái nhất. Cơ hội để bạn tìm được một nửa cho mình là rất lớn.

Tình hình tài chính Song Tử vẫn đang rất khả quan vào ngày hôm nay. Bạn có thể dùng một khoản hợp lý để tự thưởng cho bản thân sau quãng thời gian hết sức bận rộn trước đó.

Con số may mắn của Song Tử là 3

Tử vi hôm nay 16/12/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải được nhiều người quý mến bởi bạn luôn luôn sẵn sàng học hỏi những điều mình chưa biết với tinh thần cầu tiến. Bạn không ngần ngại hỏi han kinh nghiệm người đi trước để có thể bổ sung kiến thức cho mình.

Không ai có thể giỏi ngay từ những ngày đầu, Giải Nhi biết điều đó và không ngừng cố gắng. Bạn nhìn rõ điểm yếu của mình ở đâu và nỗ lực để có thể bù đắp được những khiếm khuyết đang tồn tại. Điều này có thể giúp bạn đi xa hơn nữa nếu luôn giữ cho mình tinh thần cầu tiến như vậy.

Bản thân Cự Giải cũng biết cách để phát hiện ra điểm yếu của đối phương, từ đó lợi dụng tình thế phát triển có lợi cho mình. Tuy nhiên, đừng để điều đó gây ra mâu thuẫn với đồng nghiệp nhé. Không thể nào đạp lên đầu người khác mà sống nhưng vẫn có thể sống tốt đẹp được đâu Cự Giải ạ.

Con số may mắn của Cự Giải là 6

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có là một ngày rất bình yên sau những ngày giông bão vừa qua. Sư Tử sẽ thu được kết quả tốt đẹp sau những lần thuyết phục khách hàng, thỏa thuận hội nhóm. Bởi vì bạn biết thể hiện ưu điểm cá nhân thu hút được lòng tin từ mọi người trong công việc.

Bạn do dự khi tiếp nhận tình cảm một ai đó, người ta có lòng nhưng bạn lại không có dạ vì cảm thấy đây là lúc để chăm lo cho sự nghiệp chứ không phải đò đưa yêu đương. Tính cách này của Tử Nhi khiến người khác nghĩ bạn là đứa kiêu căng khó gần.

Tiền bạc phân minh ái tình sòng phẳng, đừng vì nể nả một ai đó hay sĩ diện mà quên đi ví tiền của mình đang dần cạn kiệt. Nếu có thể hãy khéo léo đề nghị họ cưa đôi tiền với mình trong lúc khó khăn này.

Con số may mắn của Sư Tử là 28

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ luôn cố gắng giúp đỡ mọi người hết mức có thể, điều đó khiến cho chòm sao này được rất nhiều người yêu quý và mến mộ, không ít người nhận được sự giúp đỡ của Nữ Nhi còn đem lòng thương mến bạn nữa đó.

Tuy nhiên bạn làm vậy không phải để có nhiều người yêu mến mình, mà đơn giản là trái tim lương thiện của chòm sao này luôn thúc giục bạn làm điều đó nhưng một lẽ tự nhiên, như hơi thở của mình vậy. Các mối quan hệ của bạn cũng không ngừng được mở rộng nhờ những thói quen tốt đẹp đó.

Các cô gái bị thu hút bởi chàng trai Xử Nữ bởi hôm nay họ thể hiện mình là những đấng nam nhi thực thụ, có thể mang tới cho người khác cảm giác ấm áp và an toàn, lại biết cách giúp cho nửa kia của mình có được những điều mong mỏi từ lâu.

Con số may mắn của Xử Nữ là 15

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là người phóng khoáng và thoải mái. Hôm nay bạn càng trở nên rộng lượng và bỏ qua lỗi lầm của người khác, dù điều đó khiến cho bạn phải vất vả để sửa mọi thứ lại cho đúng như ban đầu.

Bạn có nhiều tham vọng trong công việc song bạn không chọn cách tranh đấu mà hòa bình hơn, bạn sẽ tìm cách để phát triển khả năng của bản thân mà không làm ảnh hưởng đến lợi ích của người khác. Điều đó khiến bạn cảm thấy thoải mái vì không muốn phải cạnh tranh với mọi người.

Sự duyên dáng của bạn được thể hiện rõ trong cách giao tiếp với mọi người. Bạn được nhiều người yêu mến bởi sự vui vẻ và hòa đồng của mình. Mối quan hệ nơi công sở của Bình Nhi đang rất tốt, hãy cố gắng giữ không khí hòa bình đó nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình là 22

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp không ngừng học hỏi thêm những kiến thức mới cho mình. Bạn chăm chỉ chứ chẳng hề thấy mình đạt được những bước tiến nhất định thì không muốn cố gắng nữa, nhờ thế mà con đường thăng tiến phía trước càng ngày càng thêm rộng mở.

Cung hoàng đạo này có cái nhìn sắc bén, thấy rõ những lỗ hổng do đối phương chưa thực sự mạnh mẽ trên tất cả các phương diện, nhờ thế mà giành chiến thắng dễ dàng hơn do biết cách tận dụng lợi thế không phải ai cũng có này.

Các cuộc chiến tranh ngầm diễn ra giữa hai bạn chính là dấu hiệu cảnh báo cả hai người cần phải dành thời gian quan tâm hơn với đối phương. Hãy gạt bỏ cái tôi cá nhân và cùng nhau lắng nghe, thấu hiểu nửa kia hơn nữa.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 7

Tử vi hôm nay 16/12/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thông minh và phản xạ rất nhanh nhẹn trong mọi vấn đề. Bạn bị ám ảnh bởi quyền lực, hôm nay không làm xong công việc thì không muốn về vì sợ sức ép từ cấp trên. Người đang đi học thì ra công cày cuốc vì những bài kiểm tra.

Mã Mã cần một ai đó có tính cách dịu dàng để xoa dịu cảm xúc của mình, lời khuyên cho bạn là hãy tìm đến những người cung Đất. Hôm nay giác quan thứ 6 của bạn nhạy bén nên khó để tin tưởng mọi người một cách tuyệt đối.

Có vẻ như chi tiêu một cách có kế hoạch và chặt chẽ không phải là việc quá khó khăn như mọi người vẫn thường nghĩ. Cung hoàng đạo này vốn dĩ sống rất nghiêm khắc nên việc tiết kiệm tiền dễ như trở bàn tay vậy.

Con số may mắn của Nhân Mã là 18

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi vì những áp lực bủa vây xung quanh mình. Bạn căng thẳng bởi công việc dồn dập,  đau đầu bởi ai nấy xung quanh đều thúc giục bạn phải làm việc cho nhanh mới kịp tiến độ.

Có lẽ những lời thúc giục khiến bạn trở nên lo lắng và hành động cũng thiếu cân nhắc kĩ càng, làm cho xong chuyện. Thâm tâm bạn không muốn điều đó nhưng tình thế cấp bách khiến cho Kết Nhi chẳng biết phải làm sao cho đặng, sai sót cũng là chuyện không thể tránh khỏi trong tình thế này.

Hãy cố gắng giữ bình tĩnh và sáng suốt bạn nhé. Có thể đôi lúc bạn sẽ muốn buông xuôi mọi việc nhưng nếu làm thế thì quá dễ dàng, cuộc sống của chúng ta chính là những nỗ lực để vượt qua thử thách, thậm chí là vượt lên cả giới hạn của bản thân, có thế thì cuộc sống mới thêm phần ý nghĩa mà.

Con số may mắn của Ma Kết là 26

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là người có khả năng suy luận, sáng tạo rất tốt, làm gì cũng khiến người khác trầm trồ. Bảo Bình cực kỳ có trách nhiệm với công việc mình đang làm, tuy nhiên rất khó để tìm được bạn bè ở nơi làm việc. Dù có chút cô độc nhưng khá an toàn, công sở không phải là chốn để tìm bạn bè đúng không nào?

Bạn bè khó chịu vì Bình Nhi hay cho họ “leo cây” khá lâu trong mỗi cuộc hẹn. Tuy nhiên bạn lại là người nói chuyện khôn khéo, luôn tìm được lí do nghe có vẻ hợp tình hợp lí để mọi người không nổi giận.

Dù làm việc rất có trách nhiệm nhưng tiết kiệm tiền thì không. Bình Nhi không hề có thói quen sắp xếp thời gian biểu của mình, cứ nai lưng ra cày tiền nhưng tiêu tiền thì nhanh không ai bằng.

Con số may mắn của Bảo Bình là 5

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư có thể sẽ không cảm thấy thoải mái trong mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn cảm thấy người ấy không đủ tôn trọng với những ý kiến của bản thân mình đưa ra.

Nhưng trên thực tế thì nguyên nhân sâu xa có lẽ là do trước giờ Song Ngư luôn nhún nhường và không tỏ rõ lập trường của mình. Bạn muốn cho mối quan hệ diễn ra tốt đẹp yên bình mà không có xung đột gì nên cố gắng để giảm bớt những nguy cơ có thể gây tranh cãi giữa hai người.

Sao Ngư Nhi không tâm sự và chia sẻ những suy nghĩ của mình với người ấy nhỉ? Có thể người ấy chỉ đơn giản cho rằng bạn dễ tính và luôn chiều theo ý người khác nên lựa chọn phương án đó mà thôi, cứ nói thẳng với nhau cho thoải mái, chứ bạn ấm ức một mình thì nào có ai hay!

Con số may mắn của Song Ngư là 10

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin  chỉ mang tính tham khảo.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần